Sir Alex Tôn Trọng Martin Jol

288
(MUSVN) – Sir Alex luôn dành sự tôn trọng cho Martin Jol sau khi đã cố gắng đưa Jol về sân Old Trafford và làm trợ lý cho mình.

Trước trận đấu vào đêm thứ ở Craven Cottage tới, vị thuyền trưởng của United đã nhắc lại câu chuyện diễn ra vào mùa giải năm 2003/2004. Nếu như mọi chuyện diễn ra như dự tính, Martin Jol đã có thể có tên trong ban huấn luyện của Quỷ Đỏ.HLV của Fulham – Martin Jol

“Tôi biết Martin và thực sự tôi đã nói chuyện với ông ấy khi Carlos Queiroz rời đội bóng,” Sir Alex nói với MUTV.”

“Tôi đã đề nghị Jol về việc gia nhập United với tư cách trợ lý huấn luyện viên. Trong khi tôi đang nói chuyện với Jol, Carlos đã gọi điện thoại cho tôi và nhận ra Carlos không hạnh phúc ở Real Madrid. Vì vậy, tôi đã dừng thương vụ của Jol lại và đưa Carlos trở về Old Trafford cuối mùa giải năm đó.”

“Điều đấy thật đáng tiếc cho Martin nhưng sau này, sự nghiệp của ông ấy vẫn phát triển không ngừng. Jol làm rất tốt trong vai trò huấn luyện viên trưởng ở Hà Lan và sau đó là Tottenham. Tôi nghĩ Jol là một huấn luyện viên xuất sắc và thành tích của ông ấy rất ấn tượng. Jol cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi dẫn dắt Hamburg và Ajax.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage