Sir Alex Tiết Lộ Kế Hoạch Ở Trận Gặp Ajax

236
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho biết trận đấu gặp Ajax tới ông sẽ sử dụng nhiều cầu thủ cần được thi đấu, trong số đó phần lớn là các cầu thủ trẻ không có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường châu Âu.

Quỷ Đỏ đã có chiến thắng 2-0 ngay trên sân khách, và ở buổi phỏng vấn trước trận đấu, HLV trưởng của Manchester United đã tiết lộ kế hoạch của mình ở trận lượt về này.

“Có rất nhiều cầu thủ cần được ra sân, đó là những cầu thủ không có nhiều cơ hội thi đấu trong thời gian gần đây,” Sir Alex nói. “Nani, Ashley Young, Chicharito, Tom Cleverley, Chris Smalling, Phil Jones… Họ cần lấy lại cảm giác thi đấu và sẽ ra sân ở trận đấu ngày mai. Hy vọng rằng những trận đấu như này sẽ mang lại cho họ những kinh nghiệm quý báu.”

Các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội được ra sân ở trận đấu này

Sir Alex cũng thừa nhận Paul Pogba sẽ có cơ hội được ra sân ngay từ đầu ở trận đấu này. Tiền vệ 18 tuổi người Pháp chưa từng xuất hiện trong đội hình xuất phát, nhưng đã có tên ở danh sách dự bị ở một vài trận đấu, trong đó có chuyến làm khách đến Amsterdam thứ Năm tuần trước.

“Việc này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng sẽ phụ thuộc vào các cầu thủ khác của đội bóng.” Sir Alex trả lời khi được hỏi về cơ hội của Pogba.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage