Sir Alex Thất Vọng Về Màn Trình Diễn Của Các Học Trò

189
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã khá thất vọng với màn trình diễn thiếu tính đột biến của các học trò trong thất bại 1-0 của United trước Chelsea tại Old Trafford.

Các nhà vô địch Premier League đã thất bại trong những phút cuối cùng khi Juan Mata ghi bàn thắng duy nhất. Sự thất vọng của United càng hiện rõ khi Rafael Da Silva bị truất quyền thi đấu sau pha trả đũa với Luiz. Đây là lần đầu tiên sau ba năm, United không thể ghi bàn tại sân nhà Old Trafford.Đội bóng đang cạnh tranh suất tham dự Champions League trong cuộc đối đầu này đã tạo nhiều cơ hội ở cả hai hiệp, và điều đó không phải là điều Sir Alex mong muốn.“Không có quá nhiều sự khác biệt ở trong trận đấu nhưng tôi nghĩ rằng Chelsea là đội bóng hay hơn”, Sir Alex thừa nhận trên MUTV. “Chúng tôi đã chuẩn bị khá tốt cho trận đấu với những sự khác biệt, nhưng hôm nay điều đó đã không xảy ra”.“Bạn phải làm rất nhiều điều để trở thành một nhà vô địch . Các cầu thủ đã trải qua một chặng đường khá dài và sự nỗ lực chiến thắng cao nhất của các cầu thủ có lẽ đã thể hiện ở trận đấu với Arsenal”.“Bàn thắng của Chelsea có một chút may mắn khi quả bóng chạm phải Phil Jones, nhưng lúc đó đã là thời gian cuối của trận đấu và không có nhiều cơ hội để lật ngược tình thế.”Trọng tài Howard Webb đã giành thẻ đỏ đầu tiên cho United trong mùa giải này trong những phút cuối khi Rafael đã phải rời khỏi sân sau một cuộc đụng độ với Luiz những phút cuối hiệp hai.


Sir Alex thất vọng về các học trò


Sir Alex khẳng định hậu vệ của The Blues mới là người chịu trách nhiệm nhiều nhất và tuyên bố Webb thậm chí không nhìn thấy tình huống đó.“Trọng tài đã không biết về tình huống ngã lăn của Luiz,” Sir Alex cho biết. “Cậu ta thực sự đã thúc khuỷu tay vào Rafael hai lần. Nhưng bạn biết đấy, điều gì sẽ xảy ra khi một cầu thủ trả đũa? Anh ta luôn luôn bị trừng phạt nặng hơn”.“Luiz làm cho pha trả đũa trông tồi tệ hơn. Tôi không nghĩ rằng trọng tài đã nhìn thấy tình huống đó, ông đã bị thuyết phục bởi phản ứng của Luiz. “Trận đấu nhà cuối cùng của United trong mùa giải này chính là trận tiếp đón Swansea vào chủ nhật tới. Với một trận đấu có ý nghĩa lớn như vậy thì Sir Alex đòi hỏi nhiều hơn từ các cầu thủ của mình trước khi họ nâng cao chiếc cúp Premier League.“Chúng tôi đã không dễ dàng tiếp cận trận đấu như những gì đã thể hiện trước đây. Có lẽ thất bại này sẽ làm thức tĩnh các cầu thủ”.

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage