Sir Alex: ‘Rooney Đang Đạt Phong Độ Cao’

284
(MUSVN) – Sir Alex cho rằng Wayne Rooney đang đạt phong độ cao và anh hoàn toàn có thể tiếp diễn phong độ này khi Manchester United tiếp đón Liverpool tại sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ vòng ba FA Cup Chủ nhật này.

Rooney đã không thể tái hiện phong độ khủng khiếp của anh ở mùa giải trước cho Quỷ Đỏ. Mặc dù vậy, huấn luyện viên của United đã động viên cậu học trò khi mô tả phong độ gần đây của số 10 là ‘tuyệt vời’ và anh hoàn toàn có thể thể hiện ‘sự tuyệt vời’ đó trong trận đấu quan trọng cuối tuần này.

“Wayne đã chơi rất nổi bật trong trận đấu với West Brom. Cậu ấy đang thể hiện một phong độ tuyệt vời,” Sir Alex phát biểu. “Đó là lý do tại sao tôi muốn Wayne ra sân vào cuối tuần này. Chúng tôi đã theo dõi cậu ấy tập luyện và sẽ dành cho Wayne mọi cơ hội có thể.”

United còn rất nhiều trận đấu cam go ở phía trước ở cả Premier League và Champions League cho nên việc Rooney có ra sân trong trận tiếp Liverpool hay không sẽ được Sir Alex cân nhắc kỹ càng cho dù là anh đang có phong độ tốt.

Đã có những nghi ngờ về sự hồi phục hoàn toàn chấn thương mắt cá Rooney gặp phải trong trận gặp The Baggies khi anh phải quay lại sân thi đấu nốt những phút còn lại với cái chân tập tễnh bởi Sir Alex đã sử dụng hết ba quyền thay người.

Chấn thương đó đã khiến anh vắng mặt trong cuộc tiếp đón Stoke tại Old Trafford ba ngày trước nhưng với bàn thắng đã ghi được cùng với phong độ cao thể hiện trước West Brom và sự thể hiện tốt trong các buổi tập tuần này Rooney đã đem lại cho người thầy của mình niềm tin rằng cậu học trò cưng đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao.

“Tôi không nghĩ Wayne gặp vấn đề với sự tự tin,” Sir Alex phát biểu. “Điều này đã từng xảy ra nhiều lần trước đây, cậu ấy ghi liền 5 bàn thắng rồi lại tịt ngòi 3. 4 trận liền. Hy vọng bàn thắng sẽ giải tỏa cho Wayne để cậu ấy trở lại với phong độ tốt nhất.”

XH (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage