Sir Alex Nhấn Mạnh Tầm Quan Trọng Của Trận Đấu Với Spurs

218
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin rằng Manchester United sẽ có cơ hội lớn bảo vệ thành công chức vô địch Premier League nếu họ có được kết quả như ý sau chuyến đi đầy khó khắn đến sân của Tottenham.

HLV người Scotland cảm thấy chuỗi sáu trận từ giữa tháng Một là chìa khóa quan trọng đối với tham vọng đoạt chức vô địch lần thứ 20 của United.

Đó là khoảng thời gian không thể tốt hơn khi United có những chiến thắng trước Arsenal và Liverpool, thêm vào đó là một điểm kiếm được từ chuyến làm khách của Chelsea sau khi kịp ghi ba bàn thắng trong hiệp hai, qua đó giúp họ chỉ còn kém đội bóng dẫn đầu Manchester City hai điểm, đội đã có một lịch thi đấu dễ thở hơn.

Một kết quả như trận lượt đi sẽ chắc chắn làm hài lòng Sir Alex

Tuy nhiên, một lần nữa vào cuối tuần này, khi City tiếp đón đội bóng đang xếp thứ hai từ dưới lên Bolton, khó khăn lại thuộc về nửa đỏ thành Manchester.

Điều đó có nghĩa là nhiều khả năng cuộc chạm trán tại sân Etihad ngày 30 tháng Tư tới sẽ đóng vai trò quyết định đến ngôi vô địch.

“Trận đấy gặp Spurs sẽ rất quan trọng,” ông nói với Inside United. “Nếu chúng tôi có thể rời khỏi đó với một kết quả khả quan, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn trong cuộc chạy đua đến ngôi vô địch.

“Tôi sẽ cố gắng rút ngắn khoảng cách hai điểm với City trước khi đến sân Etihad. Tôi muốn đến đó ít nhất với điểm số cân bằng. Nhưng nếu chúng tôi có cơ hội nới rộng khoảng cách trên bảng xếp hạng, nhất định chúng tôi sẽ nắm bắt lấy nó.”

Kent (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage