Sir Alex Không Chủ Quan

231
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hài lòng với chiến thắng 5-0 của United trước Wolves ngày Chủ Nhật, nhưng cảnh báo các cầu thủ về việc vẫn phải cải thiện màn trình diễn tổng thể của đội bóng.

Quỷ Đỏ đã gần như nắm chắc chiến thắng ngay trong khoảng thời gian thi đấu của hiệp một tại Molineux sau khi Jonny Evans, Antonio Valencia và Danny Welbeck đã ghi ba bàn thằng và cùng với đó là lợi thế thi đấu hơn người.

Javier Hernandez ghi thêm hai bàn thắng sau giờ nghỉ giải lao để giúp United cải thiện hiệu số bàn thắng, bại; vốn đang là lợi thế của Manchester City; nhưng ông khẳng định rằng United vẫn có thể chơi tốt hơn. 

“Điều quan trọng hiện nay là chúng tôi đã rút ngắn được khoảng cách về hiệu số với năm bàn thắng và có thể tạo ra sự khác biệt ở cuối mùa giải,” ông nói với Sky Sports.


Khoảng cách đang là 4 điểm, nhưng không được phép chủ quan

“Đó là một màn trình diễn khá ổn. Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì đặc biệt dù đó là một trận đấu mà cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu năng nổ. Tất cả đều tập trung bởi họ biết đây là một trận đấu quan trọng. Wolves luôn luôn gây ra những khó khăn ở đây, nhưng chúng tôi đã hoàn thành tốt mục tiêu của mình.”

“Pha kết thúc trong bàn thắng thứ hai, được ghi bởi Valencia, thật tuyệt vời. Antonio trở lại trong đội hình và có một trận đấu xuất sắc ngày hôm nay. Cậu ấy có một đường chuyền cho Danny Welbeck [ngay trước giờ nghỉ giữa hai hiệp] giống như dấu chấm hết của trận đấu.”

“20 phút đầu tiên hai đội thi đấu ngang ngửa và quyết liệt và bàn thắng đến với chúng tôi như là một món quà vậy. Sau đó, mọi thứ trở nên khó khăn với Wolves khi họ phải thi đấu với mười người và rồi họ để bị dẫn trước tới 3-0. Họ vẫn tiếp tục và cố gắng nhưng chúng tôi có lợi thế quá lớn.” 

Chiến thắng của United giúp chúng ta có được khoảng cách bốn điểm nhiều hơn so với đối thủ láng giềng City, đội phải tiếp đón Chelsea vào đêm thứ Tư. Sir Alex khẳng định vẫn còn một chặng đường dài để đi trong cuộc đua tới chức vô địch, nhưng hài lòng với cách mọi thứ diễn ra như bây giờ.”

“Tôi nghĩ rằng điều đó [cuộc đua tới chức vô địch] sẽ rất khó khăn” Sir nói thêm. “Hiện giải đấu vẫn còn tới chín trận đấu ở phía trước và sẽ không hề dễ dàng, chúng tôi sẽ phải cố gắng từng trận một cho đến khi mùa giải kết thúc. Hy vọng với số điểm này thì chúng tôi sẽ đạt được những gì mình muốn.”

Capricornus (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage