Sir Alex Hài Lòng Với Màn Trình Diễn Của Các Học Trò

226
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã khen ngợi các cầu thủ khi họ vượt qua được hai thử thách vào ngày thứ Bảy, đội bóng của ông đã bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt để làm nên chiến thắng 3-1 trước Chicago Fire sau khi bị thủng lưới ở những phút đầu.
Trung vệ Phil Jones và thủ môn David de Gea đã có trận đấu ra mắt khá thành công và Sir Alex tỏ ra rất vui mừng trước sự tỏa sáng của họ sau khi Man Utd phải nhận một bàn thua ở phút thứ 13.

“Tôi nghĩ họ đã thi đấu tốt, tôi rất hài lòng,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Rõ ràng việc bị thủng lưới trước đã mang đến cho chúng tôi một chút áp lực nhưng tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi tốt. David đã có một số pha cứu thua và sau đó Phil đã giải quyết hoàn hảo. Tôi hài lòng về điều đó.”
Huấn luyện viên trưởng của Man Utd cũng hài lòng với màn trình diễn của tất cả các cầu thủ, với 10 sự thay đổi người trước cầu môn của De Gea (Chỉ có thủ môn này thi đấu trọn 90 phút.)
“Toàn đội đã thi đấu tốt, tôi chắc chắn như vậy, và tất cả các cầu thủ đã có một chiến thắng thực sự vất vả. Chúng tôi mang đến đây rất nhiều cầu thủ, và tôi nghĩ chúng tôi sẽ cần đến họ. Đó là một đội hình trẻ trung. Chicharito đã tham gia cùng với câu lạc bộ, Darron Gibsons cũng trở về. Thêm vào đó chúng tôi có các cầu thủ ở đội trẻ như Pogba, Ravel Morrison, anh em nhà Keane… Tất cả họ đều đang rất sung sức.”

Vũ Vũ (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage