Sir Alex Hài Lòng Với Ba Điểm

226
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho hay ông hài lòng với kết quả của trận đấu chứ không phải là màn trình diễn của các học trò sau chiến thắng 2-0 trước Fulham vào ngày thứ Bảy.

Cả hai bàn thắng của Quỷ Đỏ – một từ pha lập công của Dimitar Berbatov, một từ Valencia – đều đến ở hiệp thi đấu thứ nhất, nhưng hiệp hai lại diễn ra kém sôi động khi cả hai đội đều chơi bóng không mấy khí thế.

“Các cầu thủ đã chơi một cách hững hờ và thiếu sức sống, ngoại trừ hai trung vệ chơi rất chắc chắn”, Sir Alex phát biểu. “Trong hiệp một United đã chơi tốt và chúng tôi đã có thể ghi được nhiều hơn là hai bàn. Nhưng sau giờ nghỉ chúng tôi bắt đầu lãng phí những cơ hội của mình”.

“Chúng tôi có thể đã phải trả giá cho điều đó. Nhưng chúng tôi đã vượt qua nó và đó mới là điều quan trọng. Vào giai đoạn này của mùa bóng chiến thắng luôn là mục tiêu quan trọng nhất”.

Ba điểm luôn là điều chúng tôi hướng đến khi đón tiếp Fulham, đội có bản thành tích thi đấu trên sân khách kém nhất giải. Cho dù vậy không phải dễ dàng để đánh bại đội bóng của Mark Hughes và thực tế là họ đã nhập cuộc khá tốt.

“Nếu bạn theo dõi đội hình của Fulham, họ hiếm khi có sự thay đổi. Thường là có đến sáu vị trí giống nhau mỗi tuần, và điều này đã đưa đến cho họ sự chắc chắn trong tổ chức và họ rất khó bị đánh bại”.

Cuối cùng hai bàn thắng của United là đủ để đảm bảo cho một chiến thắng và nó đã nâng khoảng cách giữa United với đối thủ gần nhất là Arsenal lên thành mười điểm. Chiến thắng không chỉ khiến Sir Alex hài lòng mà bên cạnh đó còn là số cầu thủ ông đang có trong tay để tùy ý sử dụng cho mục tiêu ăn ba mùa này.

Sự thực thì Sir Alex đã có đến tám sự thay đổi trong trận đấu với Fulham và sẽ không phải nghi ngờ gì khi ông dưỡng sức các trụ cột cho cuộc tái đấu với Chelsea tại lượt về Champions League.

“Tôi đã có lựa chọn đúng cho đội hình ra sân”, ông nói. “Anderson cần một trận đấu, cũng như Berbatov, Scholes và John O’Shea – cậu ấy đã vắng mặt bởi một chấn thương gân kheo và giờ thì đã bình phục”.

“Khi bạn biết rõ các cầu thủ và bạn được chơi trên sân nhà thì sẽ không có vấn đề gì về đội hình bạn lựa chọn cũng như về những gì bạn trông đợi từ họ. Tôi nghĩ tôi đã có lựa chọn đúng cho chiến thắng ngày hôm nay”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage