Sir Alex Động Viên Các Cầu Thủ Trước Trận Gặp Basel

225
(MUSVN) – Sir Alex kỳ vọng các cầu thủ của mình có thể tiếp tục phong độ ấn tượng trên sân khách ở đấu trường châu Âu thứ Tư tới, mặc dù phải chịu áp lực khá lớn trong chuyến làm khách đến Basel.

United cần phải có được ít nhất là một trận hòa ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng để có thể vào vòng knock-out. Tuy nhiên, chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ vẫn hướng đến một trận thắng để có thể tự tin bước vào vòng 16 đội.

Sir Alex thừa nhận trận hòa 3-3 ở Old Trafford hồi đầu mùa giải là một kết quả hơi thất vọng. Vì vậy, huấn luyện viên của United hy vọng các cầu thủ có thể sử dụng kinh nghiệm của mình để kiểm soát tình hình ở trận đấu thứ Tư này.

“Phong độ trên sân khách của chúng tôi ở châu Âu trong ba hoặc bốn năm gần đây là khá ấn tượng,” Sir Alex nói. “Chúng tôi đã có những trận đấu thành công và tôi cần màn trình diễn đó vào thứ Tư tới. Chúng tôi có lợi thế khi Basel chịu áp lực buộc phải thắng. Chúng tôi luôn kiểm soát nhiều bóng, qua đó có thể làm chủ được trận đấu.”

Sir Alex yêu cầu các cầu thủ phải giữ được sự tập trung trên sân của Basel

“Ở những chuyến làm khách trước, chúng tôi đã từng đến Besiktas và Bursaspor, nơi tiếng ồn từ các cổ động viên tạo ra vô cùng lớn. Nhưng bạn có thể giảm bớt điều đó bằng việc kiểm soát bóng và duy trì được sự tập trung trong suốt thời gian trận đấu. Đó chính là những thứ mà bạn cần trong trận đấu này.”

Sir Alex cũng thú nhận càng ngày các trận đấu ở Champions League càng trở nên khó khăn hơn, nhất là với những đội bóng ít tên tuổi.

“Những thử thách ở châu Âu càng trở nên khó lường hơn,” Sir Alex nói thêm. “Có thể, bạn sẽ đánh giá quá cao đối thủ và sử dụng nhất cầu thủ tốt nhất của mình, nhưng đôi khi lại không đánh giá đúng thực lực của đối phương và cho các cầu thủ dự bị có cơ hội ra sân. Vì vậy, sự bất cẩn sẽ khiến chúng tôi phải trả giá đắt.”

“Nhưng chúng tôi có những cầu thủ xuất sắc để giúp đội bóng vượt qua vòng bảng. Chúng tôi cần phải thi đấu tốt. Mặc dù đây sẽ không thể là một trận đấu dễ dàng, nhưng chúng tôi hy vọng mọi việc sẽ diễn ra như ý.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage