Sir Alex Động Viên Anh Em Nhà Da Silva

316
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin tưởng Rafael và Fabio sẽ sớm vượt qua được nạn chấn thương vốn đang khiến sự nghiệp tại Old Trafford của bộ đôi này 'dậm chân tại chỗ'.

Từ ngày chuyển sang Anh, cặp song sinh nhà Da Silva luôn chứng minh được tiềm năng to lớn của mình. Tuy nhiên, cả hai anh em đều thường xuyên dính phải những chấn thương dài ngày khiến họ chưa thể có được một vị trí chính thức trong đội hình Quỷ Đỏ.

Mới đây, Rafael và Fabio lại cùng phải tập tễnh rời sân trong trận đấu với Crystal Palace tại Carling Cup. Thực sự, vấn nạn chấn thương của bộ đôi này đang khiến Sir Alex phải hết sức đau đầu.

Tuy nhiên, ngài 'Máy sấy tóc' vẫn đặt niềm tin nơi Rafael và Fabio. Ông thừa nhận rất yêu thích phong cách thi đấu mạnh mẽ của hai anh em này.

Anh em nhà Da Silva

“Rafael và Fabio là những tài năng tuyệt vời. Nhưng họ lại thường xuyên dính chấn thương, điều xảy ra với những cầu thủ trẻ,” Sir Alex phát biểu. “Tôi hy vọng rằng khi họ trưởng thành thì những chấn thương này cũng sẽ biến mất.”

“Hai anh em đều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ thường quá tự tin khi chơi bóng và tham gia tấn công liên tục. Điều này khiến họ mắc phải những chấn thương. Họ không đánh giá đúng mức những nguy hiểm. Bryan Robson trước kia cũng vậy. Họ còn quá trẻ, mới chỉ 21 tuổi. Dường như bạn quên rằng họ đến đây từ khi còn là những thiếu niên.”

“Tôi cho rằng cả hai đều có thể chơi hậu vệ phải bởi giữa họ gần như chẳng có khác biệt nào cả,” Sir Alex tiếp tục. “Họ là những tài năng thực sự và là những cầu thủ rất lạc quan. Họ không hề có một chút sợ hãi nào khi chơi bóng. Chất Brazil đó là điều mà tôi rất yêu quý.”

Ryry (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage