Sir Alex: “Đây Là Chiến Thắng Quan Trọng”

183
(MUSVN) – Sir Alex tin rằng chiến thắng 1-0 trước Fulham đã mang về ba điểm rất quan trọng cho nhà ĐKVĐ trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Mặc dù có một tuần để nghỉ ngơi cũng như hồi phục sức lực, nhưng có vẻ như các cầu thủ vẫn phải chịu một sức ỳ nhất định. Tuy nhiên, HLV người Scotland cho rằng các học trò của mình đã thi đấu không quá tồi và có được chiến thắng quan trọng.

“Ba điểm là mục tiêu duy nhất mà chúng tôi hướng đến,” Sir Alex nói. “Tôi nghĩ, trong khoảng 60 phút đầu tiên, chúng tôi đã thi đấu rất tốt. Những đường chuyền được thực hiện với tốc độ nhanh, dứt khoát và tạo ra một vài cơ hội về khung thành của Fulham.”

“Nhưng cũng phải dành lời khen ngợi cho đội khách. Họ đã phòng ngự rất kiên cường. Khi gặp một bức tường kiên cố, chắc chắn thể lực của chúng tôi sẽ kém hơn họ ở 15 phút cuối cùng. Một vài vị trí trên sân tỏ ra khá mệt mỏi và chúng tôi quyết định chuyển sang thế trận phòng ngự bảo toàn tỷ số. Fulham đã tận dụng lợi thế đó và thực hiện nhiều pha tấn công trung lộ.”

Khoảng cách giữa United và City đã được nâng lên thành ba điểm

“Trong trận đấu vừa qua, Valencia và Evans là những cầu thủ chơi xuất sắc nhất bên phía chúng tôi. Rafael cũng vậy. Tôi nghĩ không nhiều cầu thủ có được khả năng đặc biệt như Valencia. Thật khó để đánh giá đúng cậu ấy có thể làm được những gì. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã mang cậu ấy về sân Old Trafford. Khi cậu ấy trở lại sau chấn thương và cùng với đó là phong độ cao nhất, chúng tôi sẽ có một mũi nhọn cực kỳ nguy hiểm.”

Bên cạnh đó, HLV người Scotland cũng tiết lộ chấn thương của Ferdinand không quá nghiêm trọng, mặc dù anh đã phải nhường chỗ cho Smalling khi trận đấu còn chưa kết thúc.

“Rio đã bị đau nhẹ. Bạn biết đấy, cậu ấy luôn gặp phải vấn đề ở lưng. Vì vậy, chúng tôi đã chọn giải pháp an toàn là để Smalling vào thay cậu ấy. Thực ra, Rio vẫn có thể tiếp tục thi đấu trong những phút còn lại, nhưng hậu quả là cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài một vài tuần. Do đó, tôi nghĩ chúng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage