Sir Alex Đau Đầu Lựa Chọn Đội Hình Cho Trận Chung Kết

211
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson thừa nhận với một đội hình đang đạt phong độ cao như hiện tại, ông sẽ chẳng còn cách nào khác ngoài việc làm thất vọng một số cầu thủ khi chọn lựa 11 cái tên xuất phát cho trận Chung kết UEFA Champions League với Barcelona.


Các Quỷ Đỏ đều có thể lực tốt trước cuộc đối đầu trên sân Wembley, điều đó đồng nghĩa với việc Sir Alex còn phải đau đầu lựa chọn cả những sự thay thế trên băng ghế dự bị của United.

“Tôi đang phải đối mặt với một cuộc chiến không dễ dàng, cuộc chiến về mặt con người,” Sir Alex phát biểu trong cuộc họp báo tại Carrington. “Toàn đội đã luyện tập chăm chỉ, cố gắng suốt mùa giải và điều đó thực sự khiến tôi khó khăn mỗi khi chọn đội hình ra sân.”

“Và thật không may là chính tôi phải đưa ra những sự lựa chọn. Chúng tôi cần chiến thắng, tất cả các cầu thủ đều hiểu rõ điều đó. Mỗi cá nhân đều đã đóng góp vào thành công của đội bóng, vì vậy những quyết định của tôi càng trở nên khó khăn. Tôi hy vọng mình sẽ có lựa chọn đúng đắn cho cả vị trí trên sân và dự bị.”

Các học trò của HLV Pep Guardiola nhận được sự kỳ vọng lớn là sẽ lật đổ United ngay trên sân Wembley, tuy nhiên Sir Alex tin tưởng rằng, với sức mạnh của mình, Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể đánh bại Barca để lần thứ tư bước lên ngôi vị số một châu Âu.

“Chúng tôi đã đối đầu với Barcelona 3 lần. Hơn nữa, các cầu thủ dù xuất sắc đến đâu cũng đều có cách để hóa giải,” ngài ‘Máy sấy tóc’ tiếp tục. “Và hy vọng United sẽ làm được điều đó với Lionel Messi vào thứ Bảy tới đây. Bạn cần phải thừa nhận là các cầu thủ còn lại của Barca đều chơi tốt và chúng tôi cũng sở hữu một đội hình xuất sắc. Đó là lý do vì sao trận đấu cuối tuần này sẽ rất hấp dẫn.”

“Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho trận đấu. Điều cần thiết cho đội bóng vào lúc này là tìm ra cách tiếp cận trận đấu tốt nhất để chiến thắng. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn khi nhắc đến hàng tiền đạo. Tôi chắc rằng Barcelona nhận thức được mối nguy hiểm mà tuyến đầu của United sẽ mang lại. Tôi tin tưởng rằng các cầu thủ của mình sẽ có màn trình diễn tốt. Tôi nghĩ Quỷ Đỏ đã chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn toàn sẵn sàng cho trận chung kết.”

_Kris_(Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage