Sir Alex: “Chấn Thương Của Rooney Không Quá Nghiêm Trọng”

213
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng Rooney có thể kịp thời bình phục để tham dự trận tiếp đón Benfica trên sân Old Trafford ngày mai, mặc dù Rooney đã không có mặt ở buổi tập sáng thứ Hai.
Trong số 24 cầu thủ đến Carrington để chuẩn bị cho trận đấu với Benfica sau đó 36 giờ đã không có sư hiện diện của Rooney. Mặc dù vậy, Alex Ferguson đã xoa dịu tình hình khi ông nói trong cuộc họp báo trước trận đấu rằng Rooney có thể ra sân trong ngày mai.

“Chúng tôi có hai trường hợp chấn thương từ trận đấu hôm thứ Bảy,” Sir Alex giải thích. “Jonny Evans cảm thấy có vấn đề ở gân kheo, nhưng hy vọng ngày mai cậu ấy sẽ sẵn sàng. Trong khi đó, Rooney đã không thể tham dự buổi tập sáng nay. Tuy nhiên, Rooney vẫn có thể ra sân ngày mai. Chris Smalling đã tập luyện sáng nay nhưng cậu ấy sẽ không đá ở trận tiếp Benfica. Cậu ấy cần thời gian để hồi phục hoàn toàn, nên trận đấu với Newcastle thứ Bảy tới sẽ thích hợp hơn để cậu ấy trở lại. Anderson thì vẫn đang chấn thương.”

Rooney có thể ra sân trong trận tiếp Benfica

Sir Alex nhận ra sự quan trọng của lượt đấu trước Benfica này, và ông cảm thấy nó đóng vai trò quan trọng trong việc giành ngôi đầu bảng.

“Đó sẽ là một trận đấu lớn,” Sir Alex nói. “Chúng tôi hiểu rằng đây là một cặp đấu đầy duyên nợ ở châu Âu với lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng. Chúng tôi đã có nhiều trận đấu thành công trong quá khứ, và chắc chắn, điều đó luôn gắn liền với ký ức của các cầu thủ.”

“Ở lượt đi, tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát bóng rất tốt và xứng đáng giành được một kết quả hòa. Trong 15 phút cuối cùng, họ đã đe dọa khung thành chúng tôi thường xuyên hơn. Trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị vì cả hai đội bóng đều muốn có được ba điểm. Điều đó khiến cho trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Hy vọng chúng tôi sẽ có được kết quả như ý.”

“Nếu chúng tôi giành được ngôi đầu bảng, chúng tôi sẽ có một chút lợi thế ở vòng tiếp theo. Một trong những vấn đề là đội bóng nào bạn sẽ gặp phải, nhưng phần quan trọng không kém là việc được thi đấu trận lượt về trân sân nhà. Đó luôn là một lợi thế lớn, vì vậy chúng tôi sẽ quyết tâm để có được ngôi đầu bảng. Ít khi chúng tôi kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai với chất lượng của các cầu thủ trong đội hình. Nhưng trong những mùa giải đó, mọi việc không trở nên quá khác biệt. Tuy nhiên, ở vòng loại trực tiếp thì bất kì lợi thế nào đều rất có ích, cho nên việc được thi đấu trận lượt về trên sân Old Trafford là mục tiêu hàng đầu của tôi.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage