Sir Alex: 3 Điểm Trước Man City Sẽ Là Một Chiến Quả Lớn

201
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson khẳng định chiến thắng trong trận derby Manchester vào cuối tuần này sẽ là một trong những chiến quả tuyệt vời nhất trong 26 năm dẫn dắt United của ông.

Quỷ Đỏ bước vào trận đại chiến sắp tới với ngôi đầu BXH và ba điểm nhiều hơn đối thủ cũng đồng thời là người hàng xóm không hề dễ chịu của mình. Mặc dù City vẫn đang duy trì chuỗi bất bại tại giải Ngoại Hạng từ đầu mùa đến giờ, nhưng họ lại để hòa hai trong ba trận đấu gần nhất.

Sir Alex cho biết ông và các học trò ý thức rõ được sự nguy hiểm từ những “đôi chân đắt tiền” dưới sự chỉ đạo của Roberto Mancini. Bên cạnh đó ông cũng cảnh báo các cầu thủ United phải khắc phục triệt để những sai lầm nơi hàng phòng ngự để hi vọng có thể biến trận đấu sắp tới trở thành một cột mốc đáng nhớ đối với Nửa đỏ thành Manchester.Sir Alex rất hy vọng vào chiến thắng trước Man City

“Trận đấu với City thực sự là một cuộc đại chiến và chúng tôi sẽ gặp rắc rối lớn nếu hàng phòng ngự tiếp tục trình diễn một bộ mặt như trước trận gặp Reading,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Nếu giành chiến thắng cuối tuần này thì đó sẽ là một trong những chiến quả tuyệt vời nhất của United vì City là một đội bóng mạnh với những cầu thủ chất lượng. Chắc chắn mọi thứ sẽ không hề dễ dàng đối với chúng tôi.”

Đến thời điểm này thì có vẻ như một cuộc đua song mã giữa hai CLB thành Manchester đã hình thành bởi hai đội xếp thứ ba và thứ tư lần lượt là Chelsea và Tottenham đều bị đội đầu bảng United bỏ cách tới 10 điểm. Tuy nhiên Sir Alex cho rằng vẫn còn quá sớm để gạch tên bất kỳ đội bóng nào khỏi cuộc đua tới chức vô địch.

“Ở thời điểm này, bạn không thể khẳng định rằng đây là cuộc đua song mã,” Sir Alex bổ sung. “Chúng tôi từng xếp sau Chelsea đến 12 điểm. Và ở mùa giải 97/98, khi Arsenal giành chức vô địch, chúng tôi có thời điểm hơn họ những 11 điểm.”

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải rút ra bài học kinh nghiệm từ những thất bại. Chúng tôi cần phải tìm ra một giải pháp.”

-Gù- (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage