Shaw Và Young Chính Thức Hẹn Ngày Tái Xuất

2307

(MUSVN) – Jose Mourinho vừa cập nhật thông tin tích cực về bộ đôi vắng mặt dài hạn Luke Shaw và Ashley Young, khi tiết lộ cả hai sẽ thi đấu cho đội U-23 Manchester United vào thứ Hai tuần sau (00:00, thứ Ba, ngày 22/08, giờ Việt Nam), trận cầu sẽ được MUTV tường thuật trực tiếp.

Shaw đã chia tay sân cỏ tính từ trận gặp Swansea City vào ngày cuối Tháng Tư tại Premier League mùa giải trước, còn Young không hiện diện từ sau trận bán kết UEFA Europa League chạm trán Celta Vigo hôm 04/05.

Cả hai cầu thủ trên vẫn tham gia chuyến du đấu mùa hè Tour 2017 đến nước Mỹ để tiếp tục quá trình điều trị phục hồi. Từng người đều đã trở lại để “nuốt trọn” khối lượng giáo án hồi cuối tuần trước và chuẩn bị ra sân cùng đội U-23 vào rạng sáng thứ Ba, gặp chính Thiên nga trắng Swansea ở Leigh Sports Village.

Nhận được câu hỏi xoay quanh tin tức đội hình, Jose cho hay: “Mọi người đều khỏe mạnh. Bước sang thứ Hai tuần sau, cả Luke Shaw và Ashley Young sẽ chạm bóng lần đầu tiên trong mùa giải này với thành phần U-23.

“Đây được coi là màn tập dượt của họ. Nhưng đồng thời cũng là tin tức tốt lành, khi nay họ có thể thi đấu với U-23, thêm nữa, họ tập luyện với chúng tôi suốt một tuần qua, nên cả hai đang sẵn sàng trở lại”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage