Schweinsteiger Có Thể Đá Chính Trong Trận Đấu Với Newcastle

641

(MUSVN) – Louis van Gaal đã bóng gió về việc Bastian Schweinsteiger sẽ có trận đá chính đầu tiên cho Manchester United trong cuộc đón tiếp Newcastle tại Old Trafford vào thứ Bảy này.

Nhà đương kim vô địch người Đức ít được tin dùng trong mùa giải mới này với việc anh thường chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai, do thể lực chưa đảm bảo. Cụ thể sau phút thứ 60 trong các cuộc đối đầu với Spur và Aston Villa trước khi bắt đầu trận đấu ngay ở đầu hiệp hai lượt đi với Club Brugge vào hồi giữa tuần.

sch

Schweinsteiger sẽ có trận đá chính đầu tiên tối nay?

Trong cuộc phỏng vấn hàng tuần trên kênh MUTV van Gaal tiết lộ cựu cầu thủ của Bayern Munich có thể sẽ có tên trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, ông cũng cho biết Phil Jones sẽ không thể có mặt vì bị ốm và Marcos Rojo vẫn còn cẩn phải cải thiện sức khỏe.

“Tình hình vẫn như vậy,” van Gaal cho biết, khi được hỏi về vấn đề chấn thương. “Chỉ còn Phil Jones là mắc bệnh, nhưng tình hình đã tốt hơn. Cậu ấy đã có thể tập luyện được, đó là điều không tồi. Còn Rojo cẩn phải rèn luyện sức khỏe.”

Khi được hỏi Schweinsteiger đã sẵn sàng để đá chính, boss nói tiếp: “Vâng, tất nhiên. Đó chỉ là vấn đề thời gian. Điều đó có thể xảy ra vào ngày mai. Bạn không thể biết trước được. Tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể làm tốt hơn vì khi bạn không thực sự khỏe mạnh thì sẽ không thể có phong độ tốt nhất. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là vấn đề thời gian và chúng tôi đã có giải pháp cho việc xoay vòng đội phó Micheal Carrick và Schweinsteiger. Tôi nghĩ rằng đó là một giải pháp tốt vì chúng tôi có thể cho cả hai những cơ hội để thể hiện.”

Eric Cantona (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage