Rooney Và Persie Tiếp Tục Vắng Mặt

418

(MUSVN) – HLV David Moyes cho biết hai tiền đạo chủ lực của Man Utd vẫn chưa thể góp mặt trong trận tái đấu Swansea cuối tuần này.

Persie và Rooney tiếp tục vắng mặt ở vòng đấu này

Trong khi Rooney được Moyes cho phép nghỉ ngơi ở thời tiết nóng ấm hơn, nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục thì Persie cũng chưa sẵn sàng cho cuộc chiến với Swansea vào ngày mai. Nhưng rất có thể, bộ đôi này sẽ trở lại trong trận đấu với Chelsea ở vòng sau.

“Phải, chúng tôi đã cho Rooney nghỉ ngơi ở nơi có thời tiết ấm áp hơn,” HLV trưởng United cho biết trong buổi họp báo trước trận đấu tại trung tâm Aon Training Complex. “Chấn thương háng của cậu ấy chưa hoàn toàn bình phục, vậy nên chúng tôi để HLV thể lực đi cùng gia đình cậu ấy. Đây sẽ là một chút thời gian nghỉ ngơi cần thiết cho Wayne.”

“Chúng tôi muốn cậu ấy có một kỳ nghỉ ngắn hạn, tất nhiên không phải với chấn thương háng như vậy. Hy vọng cậu ấy kịp trở lại trong trận đấu với Chelsea, nhưng tất nhiên còn tuỳ thuộc vào khả năng hồi phục của Wayne. Cậu ấy sẽ được nghỉ ngơi và tập luyện cùng HLV thể lực.”

“Robin cần thêm chút thời gian. Chúng tôi sẽ làm tất cả để cậu ấy sớm trở lại. Wayne cũng đang gặp phải chấn thương, vì vậy đội bóng rất mong chờ tín hiệu tốt từ Persie và sẽ theo dõi kỹ càng tình hình của cậu ấy.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage