Rooney: Tôi Không Ăn Vạ!

474

(MUSVN) – Wayne Rooney đã phản bác hoàn toàn những cáo buộc cho rằng anh đã cố tình “đóng kịch” trong tình huống Bastian Schweinsteiger bị đuổi khỏi sân.

Sau pha phạm lỗi với Wayne Roonye ở những phút cuối trận, Bastian Schweinsteiger đã phải nhận thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong trận lượt về giữa hai đội tại Munich. Ngay sau đó, Bastian Schweinsteiger và HLV Pep Guardiola đã phản ứng gay gắt vì cho rằng Wayne Rooney đã đóng kịch trong tình huống này.

Rooney khẳng định mình không ăn vạ

Tuy nhiên Rooney đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc này: “Tôi không muốn nhắc lại những lời của Schweinsteiger, nhưng tôi tin rằng đó là tình huống mà anh ấy đã phạm lỗi.”

“Rất có thể tôi đã bị chấn thương với pha truy cản ấy. Hơn nữa, người đưa ra quyết định là trọng tài chứ không phải tôi.”

“Thật sự chẳng có thú vị khi nhìn người khác bị truất quyền thi đấu. Tôi nhắc lại, tôi không hề tìm cách để “cài” Bastian, và trọng tài mới là người đưa ra quyết định. Điều duy nhất tôi làm là cố bảo vệ bản thân khỏi chấn thương.”

“Bastian là một cầu thủ tuyệt vời; Bayern Munich sẽ chịu tổn thất nhất định khi thiếu vắng Bastian cùng với Javi Martinez ở trận lượt về. Tuy nhiên, họ có một lực lượng dồi dào để đối phó với mọi tình huống.”

Nói về trận đấu vừa rồi với Bayern Munich, Rooney tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không giành được chiến thắng. Anh thừa nhận nếu người đàn em Danny Welbeck làm tốt hơn trong tình huống đối mặt với Manuel Neuer, mọi chuyện có thể đã khác.

“Chúng tôi đã theo dõi những đoạn video về Manuel Neuer và nhận thấy rằng phong cách của anh ấy khá giống Peter Schmeichel trong những tình huống băng lên. Thật đáng tiếc là Welbeck đã chọn sai phương án dứt điểm; hy vọng rằng cậu ấy sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm. Thậm chí tôi có thể khẳng định nếu có được cơ hội tương tự lần nữa, Welbeck chắc chắn sẽ không bỏ lỡ.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage