Rooney Thích Thú Với Hattrick

418

Sau khi thưởng thức hương vị của cú hat-trick thứ ba trong màu áo United, và có được số bàn thắng với hai con số, Rooney thừa nhận rằng anh đang rất hy vọng sẽ thiết lập được môt thành tích ghi bàn mới cho cá nhân mình trong mùa giải này.

Thành tích của Rooney tại United

2004/05 – 17 bàn
2005/06 – 19 bàn
2006/07 – 23 bàn
2007/08 – 18 bàn
2008/09 – 20 bàn

Tiền đạo quốc tế người Anh thường chỉ ghi được khoảng 20 bàn mỗi mùa trong những mùa giải gần đây mà đỉnh điểm là 23 bàn thắng ở mùa 06/07. Khi đã có được 11 bàn thắng ở mùa này, anh hy vọng sẽ vượt qua kỷ lục của chính mình.

“Dĩ nhiên, với những quả phạt penalty, số bàn thắng tôi ghi được sẽ nhiều hơn.” Anh tâm sự trên MUTV. “Thật may mắn khi hôm nay tôi đã ghi được 2 bàn từ những tình huống như vậy. Lập được 1 cú hat-trick mang đến một cảm giác tuyệt vời, và có chút ngạc nhiên nữa.”

Quả phạt đền đầu tiên mà Rooney có được đến từ một tình huống gây tranh cãi trong 45 phút đầu tiên của trận đấu, khoảng thời gian mà Porthmouth đã nhập cuộc tốt hơn khi gây được không ít khó khăn cho Quỷ Đỏ, và tiền đạo của United đã thực hiện thành công.

“Đó là một hiệp đấu đầy khó khăn. HLV đã rất thất vọng khi chúng tôi giữ bóng không tốt và không tạo được những cơ hội rõ ràng.” anh cho biết.

“Chúng tôi đã thi đấu cố gắng hơn trong hiệp 2, và bàn thắng cũng đến làm cho trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Dù sao đi nữa, đây vẫn là một trận đấu rất khó khăn và United hài lòng với 3 điểm có được.”

Vân (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage