Rooney Sẵn Sàng Cho Bài Test Đến Từ Norwich

364
(MUSVN) – Wayne Rooney đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội về mối nguy hiểm mà Norwich City sẽ tạo ra ở trận đấu ngày mai.
Trong ngày lễ Tặng quà, Quỷ Đỏ đã có cuộc lội ngược dòng đầy cảm xúc ở sân KC, dù sớm bị dẫn trước hai bàn. Chỉ hai ngày sau trận đấu này, nhà ĐKVĐ tiếp tục phải hành quân đến sân Carrow Road của Norwich City.
Rooney và các đồng đội sẽ tiếp tục thi đấu vào thứ Bảy

“Hull đã sử dụng một lối chơi khá khác biệt, nhưng chúng tôi vẫn biết cách kiểm soát tình hình,” Wayne trả lời MUTV. “Tuy nhiên, trận đấu thứ Bảy này sẽ khác, và Norwich cũng là một thử thách khác.”

“Bầu không khí ở Carrow Road luôn rất sôi động. Tôi có thể đảm bảo, họ sẽ ra sân, và tạo ra khó khăn tới mức tối đa cho chúng tôi. Nhưng, chúng tôi cần phải thể hiện được khả năng của mình, và hy vọng vào một chiến thắng.”

Thông thường, 48 tiếng sau trận đấu là khoảng thời gian cần thiết để các cầu thủ nghỉ ngơi. Nhưng ở giai đoạn Giáng sinh và năm mới, đây lại là thời điểm lịch thi đấu Premier League trở nên dày đặc nhất. Mặc cho những thách thức về thể lực, Rooney vẫn rất háo hức cho trận đấu tiếp theo.

“Hai ngày sau trận đấu, chúng tôi thường ở trong bể bơi và phòng tập, nhằm hồi phục lại thể lực,” Rooney chia sẻ. “Nhưng đương nhiên, đây là khoảng thời gian rất khác biệt trong năm. Tôi nghĩ rằng một kỳ nghỉ đông là cần thiết ở Anh. Nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp. Chúng tôi cần đối mặt với nó và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage