Rooney : ‘Quỷ Đỏ Xứng Đáng Với Chiến Thắng’

219
(MUSVN) – Với chiến thắng tưng bừng trước Seattle Sounders, Wayne Rooney tin rằng Quỷ Đỏ đang bắt đầu ‘vào form’ trở lại sau thời gian dài nghỉ ngơi.


Rooney và các đồng đội đã có một chiến thắng thuyết phục

Tiền đạo người Anh đã lập được một hat-trick rất ấn tượng chỉ trong 21 phút của hiệp hai trận đấu này. Cùng với anh, Michael Owen, Mame Biram Diouf, Ji-sung Park và Gabriel Obertan cũng lần lượt ghi bàn để mang lại chiến thắng rộn ràng 7-0 cho United.
Phát biểu trên MUTV, ‘chàng Shrek’ cho rằng chiến thắng này là phần thưởng xứng đáng cho toàn đội sau khoảng thời gian tập luyện chăm chỉ của các Quỷ Đỏ tại Seattle.
“Tôi nghĩ rằng kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với toàn đội vì chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc suốt tuần qua,” Wayne cho biết. “Chúng tôi đã chơi rất có đường nét và những bàn thắng đều rất đẹp.”
“Kết quả của trận đấu quả thực rất tuyệt vời nhưng quan trọng là cách chúng tôi giành chiến thắng.”
Nói về sự cạnh tranh quyết liệt ở vị trí thủ môn và hậu vệ, Sir Alex đã đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ đều có cơ hội thể hiện và được đánh giá một cách công bằng. Ông cũng cho biết United sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ những cạnh tranh này.

Còn riêng với Rooney, anh nghĩ rằng cuộc so tài trên hàng công cũng không kém phần căng thẳng.

“Chúng tôi đều biết cuộc chiến cho một suất đá chính ở vị trí tiền đạo là rất cam go,” Rooney nói thêm. “Và việc Chicharito trở lại cũng rất có ích với đội bóng.” 
“Tất cả chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất là phải luôn luyện tập thật chăm chỉ nếu mong muốn được ra sân và thi đấu.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage