Rooney Có Thể Sẽ Phải Nghỉ Thi Đấu Vài Trận

347

(MUSVN) – David Moyes cho biết Wayne Rooney có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian tới do ảnh hưởng của chấn thương háng.

Ngay trước trận đấu với Tottenham Hotspur, đã có những thông tin về việc Rooney phải nghỉ thi đấu do chấn thương. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, “chàng Hói” vẫn có tên trong đội hình xuất phát của Man Utd.

1388571929316_34

Rooney không thể thi đấu sẽ là mất mát lớn đối với United

Trận đấu sắp tới của Man Utd sẽ là vào Chủ Nhật (gặp Swansea City trong khuôn khổ FA Cup); sau đó 48 giờ, Quỷ Đỏ sẽ có thêm một trận đấu nữa gặp Sunderland tại Capital One Cup. Với mật độ thi đấu dày đặc như vậy, David Moyes đã quyết định sẽ không mạo hiểm với Wayne Rooney.

“Tôi muốn để Rooney chơi trọn 90 phút, nhưng trong trận đấu cậu ấy đã gặp một số vấn đề với chấn thương háng,” Moyes cho biết.

“Tình hình trên sân lúc bấy giờ buộc tôi phải có thật nhiều cầu thủ trên mặt trận tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Nếu tôi có thể để Rooney nghỉ ngơi, tôi chắc chắn sẽ làm như thế; tuy nhiên các trận đấu đến quá nhanh chóng và dồn dập. Rooney đã phải nghỉ thi đấu một trận do chấn thương háng và rất có thể cậu ấy sẽ vắng mặt trong vài trận đấu sắp tới.”

Một chủ công khác của Man Utd, Robin van Persie, đã nghỉ thi đấu gần một tháng do chấn thương bắp đùi. Moyes thừa nhận ông không chắc chắn về khả năng ra sân của tiền đạo người Hà Lan trong trận dấu cuối tuần gặp Swansea.

Jewel (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage