Rooney: Chúng Tôi Đã Tự Làm Khó Mình

568

(MUSVN) – Wayne Rooney rất thất vọng với màn trình diễn của anh và các đồng đội ngày hôm nay. Tiền đạo mang áo số 10 cho rằng United đã “tự làm khó mình” sau khi phải nhận bàn thua và kết cục đáng buồn tất yếu xảy ra.

Thống kê của trận đấu cho thấy Quỷ Đỏ mới là đội bóng cầm bóng nhiều hơn nhưng những đợt tấn công của họ không phát huy được hiệu quả. Trong một ngày vắng mặt cả Evra và Vidic, Rooney nhận trọng trách đeo băng đội trưởng nhưng lại là một trận đấu buồn với anh cũng như toàn đội.


David Moyes và Rooney phải nhận thất bại cay đắng khi gặp lại đội bóng cũ

“Chúng tôi rất thất vọng với kết quả,” Rooney cho biết trên MUTV. “Tôi nghĩ rằng trong hiệp Một chúng tôi đã di chuyển khá tốt nhưng lại chưa tạo được cơ hội đủ nguy hiểm.”

“Chúng tôi đã cầm bóng và phối hợp tốt, họ cố gắng áp sát bất cứ khi nào có thể, vì vậy chúng tôi phải cố gắng bẻ gãy lối chơi đó. Họ lùi về khá sâu, lẽ ra chúng tôi cần thêm sự hỗ trợ từ tuyến sau để kéo giãn đội hình của họ. Nhưng rõ ràng đây là một trận đấu khó khăn.”

“Mọi người đều biết rằng chuyến hành quân này sẽ không dễ dàng. Everton đã gây ra rất nhiều khó khăn khi chơi bóng lăn xả và quyết liệt, nhưng phải thừa nhận rằng chúng tôi đã sai lầm trong cả hai bàn thua. Lẽ ra toàn đội cần phải tạm quên nó đi thay vì tự làm khó mình và không thể nhập cuộc trở lại.”

“Khi họ có được bàn mở tỷ số, mọi việc đã vô cùng khó khăn, bàn thắng nhân đôi cách biệt thực sự là cú đánh nặng nề. Quá khó khăn khi phải nhận hai bàn thua ngay trong hiệp Một và tại một nơi như thế này. Everton có phong độ tốt và tràn đầy tự tin. Nếu có được một bàn gỡ ở hiệp Hai, chắc chắn chúng tôi sẽ tạo ra áp lực không nhỏ cho họ, nhưng tiếc là nó không đến.”

“Nhìn chung, đây là một kết quả thực sự đáng thất vọng với chúng tôi.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage