Rooney: Chiến Thắng Này Rất Quan Trọng

451

(MUSVN) – Wayne Rooney, người ấn định chiến thắng cho Quỷ Đỏ trước Crystal đêm qua cho rằng 3 điểm mà anh và các đồng đội vừa mới giành được có ý nghĩa vô cùng quan trọng.


Rooney đã có cú volley đẹp mắt vào đêm qua

“Đây là một kết quả quan trọng với chúng tôi,” Rooney cho biết sau trận đấu. “Chúng tôi đã nghỉ thi đấu trong 10 ngày, do đó trận đấu này rất có ý nghĩa. Tôi nghĩ rằng toàn đội đã chơi tốt, di chuyển hợp lý và có chiến thắng xứng đáng.”

“Trận đấu cũng mang lại một chút khó khăn. Nhưng chúng tôi phối hợp tốt và tạo ra nhiều cơ hội. Nhìn chung, United kiểm soát được trận đấu và chỉ cần có một bàn thắng, chúng tôi sẽ dễ dàng ấn định chiến thắng. Bàn thắng mở tỷ số luôn là quan trọng nhất. Thật may mắn khi Robin đã khai thông bế tắc trên chấm phạt đền. Sau đó, United có thêm được bàn thắng và 3 điểm.”

Bàn thắng đẹp mắt của Rooney mang khá nhiều ý nghĩa, không chỉ với kết quả trận đấu mà còn như lời khẳng định quyết tâm cống hiến của tiền đạo người Anh sau khi gia hạn hợp đồng tới năm 2019. Đây cũng là lần đầu tiên số 10 lập công kể từ ngày Boxing Day.

“Tôi đã cố gắng hết sức và điều đó góp phần vào chiến thắng của đội bóng. Cho dù có ký hợp đồng mới hay không, tôi luôn nỗ lực với 110% khả năng của mình khi ở trên sân,” Rooney bộc bạch thêm. “Còn về bàn thắng vừa rồi, phải thừa nhận là nó có đường bay độc đáo. Từ khi đón đường bóng, tôi biết rằng mình đã có một cơ hội. Và thật may mắn, nó trở thành bàn thắng.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage