Ronaldo Mong Chờ Được Tái Ngộ United

601

(MUSVN) – Cristiano Ronaldo dù chưa hồi phục hoàn toàn sau World Cup nhưng anh vẫn hy vọng có cơ hội góp mặt trong trận đấu giữa Man United và Real Madrid diễn ra vào đêm nay.

Dù HLV Carlo Ancelotti đã trả lời trong cuộc họp báo trước trận đấu rằng Ronaldo chưa đáp ứng đủ thể lực để góp mặt trong trận đấu này, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn hy vọng anh có thể ra sân trong ít phút để một lần nữa đối đầu với đội bóng cũ.

Ronaldo mong muốn gặp lại đội bóng cũ dù chưa hoàn toàn bình phục“Chúng tôi đã bàn bạc về khả năng ra sân của tôi, hãy cùng chờ xem,” Ronaldo bật mí khi trả lời MUTV. “Tôi muốn ra sân dù chỉ một lúc vì đó là trận đấu với đội bóng cũ của tôi.”

“Tôi nhớ khi Real đối đầu với United tại Champions League, trái tim tôi đã ngập tràn những cảm xúc. United là nơi có những khoảnh khắc tuyệt vời của tôi và đối với tôi, họ là một trong những CLB hàng đầu thế giới.”

Nói về tân HLV Quỷ Đỏ, cựu số 7 của United cho biết: “Tôi nghĩ rằng Van Gaal sẽ làm tốt công việc của mình. Ông ấy là một HLV dày dạn kinh nghiệm và chắc chắn sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho United.”

“Sẽ có một mùa giải tốt hơn cho United, chắc chắn là như vậy. Họ sẽ trở lại, mọi người đều tin vào điều đó. Tôi nghĩ United luôn là một đội bóng mạnh mẽ và hy vọng có thể nhìn thấy họ thể hiện điều đó trong mùa giải mới.”

Chuyển đến Real theo bản hợp đồng kỷ lục mùa hè năm 2009, không ít lần trong 5 năm qua có những tin đồn cho rằng R7 có khả năng trở lại mái nhà xưa Old Trafford. Và lần này, anh cũng đối mặt với câu hỏi tương tự. 

“Tôi vẫn liên lạc với một số bạn bè ở CLB cũ, mối quan hệ của tôi đối với họ rất tốt vì United như mái nhà thứ hai của tôi,” Ronaldo tiết lộ.

“Tôi yêu Manchester United. Tất nhiên tôi đang hạnh phúc với Real Madrid nhưng trong bóng đá bạn sẽ không biết trước được điều gì. Real là CLB của tôi nhưng những tình cảm mà United dành cho tôi thật không thể tin được và tất nhiên không ai có thể nói trước tương lai.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage