Rio Ferdinand: Hãy Lạc Quan!

462

(MUSVN) – Cũng như mọi người khác, Rio Ferdinand rất thất vọng chỉ với 1 điểm sau khi rời SVĐ Cardiff City. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn tỏ ra lạc quan về con đường phía trước của United.

Trung vệ của Quỷ Đỏ hiểu rằng nhà đương kim vô địch đáng ra đã có thể sớm định đoạt kết cục trận đấu, nhưng việc bị gỡ hoà vào phút bù giờ cũng không phải là một thảm hoạ.

“Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng và mọi người đều thất vọng khi không thể có được 3 điểm. Mặc dù vậy, bất cứ đội bóng lớn nào tới đây đều có thể mất điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là một trận đấu và hãy nhìn lại điều này vào cuối mùa giải, có thể lúc đó chúng tôi sẽ nghĩ rằng đây là 1 điểm kiếm được chứ không phải trận đấu mất 2 điểm,” Rio nói.

“Bàn thắng của Cardiff đến từ tình huống cố định cuối cùng, chúng tôi chơi không tốt trong tình huống đó. Điều này đã xảy ra một vài lần trong mùa giải năm nay và United sẽ cần phải sửa chữa sai lầm.”

“Mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ vì thứ tự trên BXH không phải là điều gì quá kinh khủng một khi chúng tôi vẫn trong giới hạn khoảng cách điểm số. Chúng tôi sẽ tập trung kiếm thêm điểm, tạo động lực để giành vị trí cao hơn trên bảng tổng sắp.”

United sẽ cần sớm quên trận hoà đáng tiếc này để hướng tới trận đấu với Bayer Leverkusen trong khuôn khổ Champions League thứ Tư tới đây, nơi mà họ cần thêm một chiến thắng để chắc chắc có tên ở vòng knock-out.

“Chúng tôi muốn hoàn thành sớm mục tiêu vào vòng trong để có thể tập trung cho đấu trường Premier League. Họ (Leverkusen) là đội bóng đồng đều ở cả ba tuyến, trận đấu sẽ không hề dễ dàng nhưng chúng tôi đủ khả năng để đương đầu với thử thách này.”

Thế Vinh (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage