Rene Meulensteen “Coi Thường” Man Utd

438
(MUSVN) – Rene Meulensteen đã thẳng thắn cho rằng chiến thuật của Man Utd là quá đơn giản và dễ bắt bài.
“Người cũ” Rene Meulensteen không ngại ngần chỉ ra nhược điểm của Man Utd sau trận đấu với Fulham. Theo đó, Rene miêu tả lối chơi của Quỷ Đỏ là quá đơn giản và rất dễ để vô hiệu hóa.


Meulensteen “bắt bệnh” cho Quỷ Đỏ

Man Utd đã có tổng cộng 81 cú tạt bóng trong trận đấu với Fulham, nhiều hơn bất cứ đội bóng nào tại Premier League kể từ năm 2006. Đáng chú ý là trong 81 lần tạt bóng, chỉ có 18 lần bóng tìm đến đúng mục tiêu.

Meulensteen cho biết: “Chiến thuật của Man Utd quá đơn giản. Họ chỉ biết cắm đầu tạt bóng với góc rộng. Chỉ cần được tổ chức cẩn thận, bạn sẽ hóa giải được những miếng tấn công của họ. Và rõ ràng, chúng tôi đã phòng ngự tốt trước các tình huống đó.”

Man Utd mới chỉ thắng 6 trên 13 trận trên sân nhà tại EPL mùa giải này. Thành tích nghèo nàn đó là một phần không nhỏ dẫn tới việc họ đã bị bỏ cách xa top 4 tới 9 điểm.

Newcastle, Everton, West Brom và Tottenham là những đội đã giành được 3 điểm tại Old Trafford. Meulensteen cho rằng đó là vì các đội bóng trên đã thay đổi rất linh hoạt chiến thuật của họ mỗi lần đối đầu với Man Utd.

“Có một vài đội tới Old Trafford và thay đổi cách tiếp cận trận đấu. Rõ ràng là họ đã thu được những kết quả nhất định.”

“Các đội bóng luôn tìm kiếm lỗ hổng trong hệ thống chiến thuật của Man Utd. Và với những gì chúng tôi phô bày, rõ ràng Man Utd đã gặp khó khăn.”

“Man Utd có những vấn đề riêng. Họ miệt mài tạt bóng để tìm cơ hội nhưng chúng tôi phòng thủ rất vững vàng. Gần cuối trận, có vẻ mọi thứ bỗng nhiên trượt khỏi đường ray; nhưng rồi pha làm bàn của Darren Bent đã đem về cảm giác tuyệt vời cho cả đội.”

Jewel (Theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage