Rafael Muốn Giành Cúp FA Để Hoàn Thiện Bộ Sưu Tập Danh Hiệu

1386
(MUSVN) – Hậu vệ phải Rafael muốn hoàn thiện bộ sưu tập danh hiệu quốc nội của mình bằng chức vô địch Cúp FA mùa giải này!
???????????????????????????

Rafael chờ đợi Cúp FA để hoàn thiện bộ sưu tập danh hiệu

Hậu vệ 24 tuổi đã giành chức vô địch Premier League và Cúp Liên đoàn cùng Manchester United kể từ khi được đôn lên đội Một vào năm 2008. Nhưng với việc Quỷ Đỏ đã trắng tay 11 năm tại Cúp FA, bộ sưu tập danh hiệu quốc nội của Rafael vẫn còn thiếu một mảnh ghép cuối cùng.

Thực tế, trong đội hình hiện tại của United chỉ còn lại Darren Fletcher là từng nâng cúp FA vào năm 2004. Bởi vậy, khao khát giành chiếc cúp lâu đời nhất thế giới của các cầu thủ Quỷ Đỏ là không thiếu và Rafael cũng không phải là ngoại lệ.

“Sau này khi kể chuyện cho con cháu, sẽ thật tuyệt vời nếu như tôi có thể nói rằng mình đã giành tất cả cùng Manchester United,” Rafael phát biểu. “Bởi vậy, tôi rất mong muốn giành Cúp FA năm nay.”

“Ở Brazil, chúng tôi biết về sự tồn tại của Cúp FA nhưng chưa hiểu rõ về ý nghĩa lớn lao của nó tại Anh. Mọi người mới chỉ biết về Premier League và Champions League. Nhưng kể từ khi đến Anh, tôi đã thấu hiểu được tầm vóc của Cúp FA.”

United sẽ làm khách của Yeovil vào tối nay trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng Ba Cúp FA. Rafael khẳng định đây sẽ là một cuộc đối đầu “thú vị”.

“Sẽ thật thú vị khi nhiều cầu thủ của United còn chưa từng đặt chân đến sân Huish Park và rõ ràng là chưa biết chuyện gì sẽ chờ đợi phía trước,” Rafael vui vẻ. “Mọi người kể lại rằng khán giả ở đó sẽ rất cuồng nhiệt để tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà đánh bại chúng tôi.”

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage