Rafael: Giờ Thì Trận Nào Cũng Phải Thắng!

482
(MUSVN) – Trước giai đoạn cực kì nhạy cảm của mùa giải, các cầu thủ United đang thể hiện quyết tâm rất cao. Hậu vệ Rafael đã tuyên bố anh muốn đội nhà chiến thắng ở tất cả các trận còn lại.
Một chiếc vé tham dự Champions League là điều rất quan trọng với Quỷ Đỏ vào lúc này. Nhưng để đạt được điều đó, United còn một núi việc phải làm, và đánh bại Liverpool cũng như Man City trong khoảng hơn chục ngày tới là nhiệm vụ quan trọng nhất.
“Chúng tôi cần phải thắng tại mọi trận đấu, không còn thời gian để vẽ vời nữa”, cầu thủ người Brazil cho biết. “Đội bóng sẽ gặp Liverpool, rồi Olympiacos với bất lợi bị dẫn 0-2. Chúng tôi phải tấn công và cho mọi người thấy sức mạnh thực sự của mình. Champions League rất quan trọng nên United sẽ chiến đấu vì cơ hội ở mùa giải này, cũng như để tham dự đấu trường danh giá ấy vào mùa tới”.

Rafael đặt quyết tâm rất cao

“Toàn đội đã chơi như một đội bóng đích thực ở West Brom, tất cả mọi người cùng sát cánh bên nhau”, Rafael nói. “Với CLB này thì tất cả các trận đều quan trọng. Lẽ ra United cần duy trì lối chơi như ngày thứ Bảy vừa rồi”.

“Mùa giải này Quỷ Đỏ đã thắng một số trận hay nhưng rồi sau đó lại phải nhận thất bại. Mọi người đều biết đó không phải là phong cách của United, đội bóng cần phải thay đổi. Tất cả các cầu thủ đều nên nhận trách nhiệm, chúng tôi chơi không tốt ở mùa này”.

Về đối thủ truyền kiếp Liverpool, Rafael dĩ nhiên đặt quyết tâm phải thắng khi Man Utd còn kém The Kop đến 11 điểm.

“Đó là một trận derby, tôi hiểu rõ tính chất quan trọng với cả hai đội. Quỷ Đỏ sẽ luyện tập suốt cả tuần để chờ đợi trận đấu này. Mệnh lệnh phải thắng đã được ban ra, và không chỉ riêng Liverpool, United sẽ quyết thắng mọi trận đấu từ nay đến cuối mùa”.

Hồ Nhất Đao (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage