Quỷ Đỏ Vượt Khó Chờ Derby

4325

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho đã tiết lộ quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia sẽ ảnh hưởng ra sao tới quá trình chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp theo của đội bóng – trận đại chiến được háo hức đón chờ với Manchester City trên sân nhà Old Trafford vào 18h30, Thứ Bảy, 10/09 (giờ Việt Nam).

Quỷ đỏ hiện đang trên đà thăng hoa sau chiến thắng quý giá 1-0 trước Hull City, nhờ pha lập công phút chót của Marcus Rashford, thế nhưng theo lời Mourinho xác nhận trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với MUTV, các kế hoạch cho trận derby rõ ràng bị ảnh hưởng bởi lịch thi đấu quốc tế.

“Chúng tôi còn tám cầu thủ không được gọi và thủ môn Sam Johnstone [để tập luyện],” Mourinho cho hay.

“Chúng tôi sẽ mất những cái tên khác và không hề biết họ sẽ luyện tập, hồi phục thể lực, ăn ở sinh hoạt với đội tuyển của mình thế nào.

“Một số dự kiến thứ Hai tới sẽ trở lại trước trận đấu với Manchester City, nhưng số khác mãi đến thứ Sáu mới trở lại. Ngay trước ngày gặp Man City, chúng tôi vẫn còn đó Sergio Romero, Marcos Rojo và Antonio Valencia đang di chuyển.

“Đây sẽ là một quá trình phức tạp, nhưng chúng tôi hiểu cảm giác khi sở hữu những cầu thủ như vậy. Và tôi mong toàn bộ các cầu thủ đều tham gia vì nó đồng nghĩa tất cả đang được lựa chọn cho đội tuyển quốc gia của mình.”

Ngoài ra Mourinho cũng giải thích Zlatan Ibrahimovic sẽ được nghỉ phép dài hơn sau quyết định giã từ đội tuyển Thụy Điển.

“Tôi cho những cầu thủ không được gọi lên đội tuyển quốc hai ngày nghỉ,” ông nói. “Riêng Zlatan tôi cho bốn ngày. Ở tuổi 34, bạn cần dưỡng sức.”

LinhGay (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage