Quỷ Đỏ Thấm Mệt Trong Quyết Tâm

1365

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết ông thấy mệt nhoài nhưng vẫn ấp ủ giấc mơ vô địch Europa League vào Tháng Năm sau khi Manchester United đánh bại Anderlecht 2-1 trong hiệp phụ trên sân Old Trafford, với tổng tỷ số 3-2 để bước tiếp vào bán kết.

Ngoài thuật lại trận đấu nghẹt thở với đội bóng đang đứng đầu giải Bỉ, nhà cầm quân của United còn chia sẻ về Marcos Rojo và Zlatan Ibrahimovic, hai trường hợp đều phải rời sân với những chấn thương đáng lo ngại lần lượt ở hiệp một và cuối thời gian thi đấu chính thức.

MỘT BƯỚC GẦN HƠN ĐẾN CHUNG KẾT

“Một trận đấu khó khăn, một đối thủ khó chơi, tôi thấy mệt mỏi, tôi hình dung các cầu thủ còn mệt mỏi hơn mình, nhưng ngày mai chúng tôi được bốc thăm và chúng tôi vẫn nuôi giấc mơ vô địch giải đấu”.

CHẤN THƯƠNG CỦA ROJO VÀ IBRAHIMOVIC

“Tôi muốn đợi, tuy nhiên linh cảm của tôi về cả hai là không tốt. Tôi muốn cố gắng tỏ ra lạc quan nhưng không được. Tôi nghĩ chúng không phải là những chấn thương nhẹ, nhưng tôi thà đợi đến khi mọi thủ tục kiểm tra xong xuôi vào ngày mai thì mới có thể nói ra tâm trạng của mình vì tôi là một huấn luyện viên bóng đá, không phải là bác sĩ.

CÁCH CHÚNG TÔI GIÀNH LẠI QUYỀN KIỂM SOÁT

“Tôi nhớ chúng tôi có đến 17 cú sút và 10 lần đi trúng đích, khoảng tầm ấy, hiềm nỗi là trận đấu khó khăn thật. Khi bạn nhìn vào những con số này, ai không theo dõi trận đấu có khi lại nghĩ thế là áp đảo hoàn toàn nhưng không hề đúng, Họ nhập cuộc tốt hơn hẳn chúng tôi và bất chấp cơ hội là của chúng tôi, họ vẫn kiểm soát tốt trận đấu suốt một tiếng đồng hồ. Tôi nghĩ khi chúng tôi bổ sung thêm một cầu thủ vào tuyến giữa, chúng tôi đã bắt đầu làm chủ trận đấu và rồi rủi ro thường trực đeo bám bạn vì tỷ số 1-1. Nhưng từ lúc chúng tôi kiểm soát thì chỉ còn là dấu hỏi giữa việc ghi bàn và không để thủng lưới. Thếmà nhọc nhằn đấy”.

VẪN CẠNH TRANH TRÊN HAI MẶT TRẬN

“Chúng tôi tiếp tục cố gắng. Trong thời điểm tính toán tại Premier League còn khả thì thì chúng tôi phải đấu tranh cho nó. Nếu một ngày kia tính toán là bất khả thi thì chúng tôi phải chơi tất tay tại Europa League bởi đây là một danh hiệu quan trọng mà phần thưởng trên hết là suất dự Champions League. Ngày hôm nay chúng tôi đã có ví dụ về mức độ khó khăn và giờ chúng tôi có một đội bóng Tây Ban Nha, một đội bóng Pháp và Ajax [cùng bốc thăm bán kết với chúng tôi], vậy nên chúng tôi không trông mong mọi thứ sẽ dễ thở”.

Ý CHÍ MẠNH MẼ CỦA RASHFORD

“Được, bạn nói về phẩm chất của cậu ấy, phẩm chất của cậu ấy thật tuyệt vời, thế nhưng cậu ấy không ghi một bàn nào kể từ Tháng Chín và nhờ ý chí của mình, nhờ cống hiến của cậu ấy cho chúng tôi, thậm chí nếu cậu ấy không ghi bàn thì tôi vẫn tin tưởng cậu ấy. Có những cầu thủ khác không hiểu điều gì khiến tôi tin ở một cầu thủ và tôi tin ở Marcus. Ghi bàn hay không không quan trọng, cậu ấy tuyệt vời cả trong nỗ lực lẫn thái độ.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage