Quỷ Đỏ Sẽ Ra Sân Với Đội Hình Mạnh Nhất

233
(MUSVN) – Sir Alex đã lên kế hoạch sử dụng đội hình mạnh trong ba trận đấu cuối của giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải của Manchester United.

Quỷ Đỏ đã bước vào DHL 2012 Tour với 2 điểm dừng chân đầu tiên là Nam Phi và Trung Quốc mà không có những cầu thủ đã thi đấu tại Euro 2012. Nhưng những trận đấu trong tháng 8 tại Oslo, Gothenburg và Hanover – với Valerenga, Barcelona và Hanover 96, Sir Alex sẽ có trong tay đội hình mạnh nhất, bao gồm Wayne Rooney, Danny Welbeck, Patrice Evra và Nani.

“Họ sẽ được thi đấu,” Sir Alex nói trên MUTV. “Không nghi ngờ gì về điều đó. Chúng tôi cần họ đạt phong độ tốt.”

Nhưng trong khi những trụ cột của câu lạc bộ trở lại luyện tập cho tour Châu Âu sắp tới, những người đang đá ở Olympic sẽ không được chơi trong màu áo United một phút nào trước mùa giải.

“Có một chút thay đổi ở Olympic,” Sir Alex thừa nhận. “David De Gea đang phục vụ cho tuyển Tây Ban Nha, họ đã bị loại và cậu ấy sẽ trở lại với chúng tôi trong tuần này.”

“Rafael, theo tôi nghĩ, sẽ có mặt ở chung kết với Brazil. Và sau đó chúng tôi sẽ đón thêm Giggs và Tom Cleverly. Khi nào họ tập trung trở lại với đội phụ thuộc vào khả năng tiến sâu của Tuyển liên hiệp Anh, nhưng họ sẽ không tham gia cùng chúng tôi cho những trận đấu ở tour du đấu.”

“Mặc dù vậy, không có vấn đề gì với họ cả. Họ cũng luyện tập như chúng tôi và chơi các trận đấu ở Olympic. Tôi hi vọng họ sẽ chơi tốt và tiến sâu trong giải đấu. Nghĩa là họ có thể thi đấu năm hay sáu trận. Vì vậy tôi không lo lắng rằng nó ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ.”

Nhái (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage