Quỷ Đỏ Mong Chờ Trận Đấu Với Celtic

235

Các cầu thủ của United không thể chờ đợi đến lúc được ra sân thi đấu với Bhoys (biệt danh của Celtic – MUSVN) tại Toronto đêm nay, trận đấu đánh dấu sự khởi đầu việc chuẩn bị cho những mục tiêu lớn ở mùa giải sắp tới của Quỷ Đỏ.

Đội bóng đã rời khỏi trung tâm huấn luyện ở Chicago, Mỹ để sang Canada vào ngày hôm qua. Kể từ khi tập trung trở lại vào ngày 05 tháng Bảy vừa qua, các cầu thủ đã được tập luyện thường xuyên, nhưng các chàng trai của United thực sự mong chờ được ra sân để thi đấu.

“Mọi người đều hướng đến trận đấu này,” Darron Gibson tâm sự với ManUtd.com. “Có rất nhiều người Ailen ở đây, điều đó mang đến một bầu không khí sôi động, và hy vọng United sẽ rời sân với một chiến thắng.”

Đồng đội của anh, Jonny Evans, nói thêm: “Đó sẽ là một trận đấu hay. Họ là đội bóng cuối cùng mà tôi chọc thủng lưới (trong một trận đấu giao hữu năm 2006), và thật tuyệt nếu lặp lại được điều đó.”

Mặc các cầu thủ, ban huấn luyện và người hâm mộ đều muốn khởi đầu chuyến du đấu bằng một chiến thắng thì mục đích chính của trận đấu vẫn là giúp đội bóng lấy lại cảm giác thi đấu.

“Chuyến du đấu sẽ thành công tốt đẹp,” Berbatov nói, “Thật tuyệt khi có nhiều thời gian để tập luyện với đội bóng, và tìm hiểu những đồng đội mới. Bạn sẽ phải tập luyện vất vả để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.”

06h00 sáng mai (giờ Việt Nam), Man Utd sẽ chơi trận đầu tiên trong chuyến du đấu Bắc Mỹ với Celtic, các bạn có thể bình luận trận đấu tại đây. – MUSVN

Chicharito (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage