Quỷ Đỏ Chiến Thắng Trong “Một Trận Đấu Kì Lạ”

272
(MUSVN) – Sir Alex đã miêu tả trận đại thắng 7-0 của United trước Seattle Sounders là “một trận đấu lạ lùng”.

United đã dễ dàng giành chiến thắng, mặc dù đội chủ nhà đã có khởi đầu rất tốt và chỉ để cho Quỷ Đỏ ghi được một bàn thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên.

“Tôi không nghĩ là tỉ số phản ánh đúng những cơ hội trong trận đấu,” Sir Alex phát biểu. “Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Sounders có hai hoặc ba cơ hội tốt và thủ môn của chúng tôi, Anders đã có hai pha cứu thua xuất thần.”

“Không có gì thực sự đáng chú ý trong hiệp một. Bàn thắng thứ hai [của Mame Biram Diouf] đến sau một đợt phản công. Nó làm cho trận đấu dễ dàng hơn với chúng tôi. Mặc dù vậy, thủ môn trẻ của chúng tôi Ben Amos đã có ba pha cứu thua xuất sắc trong hiệp hai. Sounders đã có thể có vài bàn thắng. Đúng là một trận đấu kì lạ.”

Wayne Rooney đã có một hat-trick trong hiệp hai, đây là những bàn thắng đầu tiên của tiền đạo người Anh trong chuyến du đấu tại Mỹ, và Sir Alex thừa nhận đó là thành quả xứng đáng cho việc anh đã luyện tập chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

“Thật là tuyệt đối với Wayne khi có ba bàn thắng vào tối nay. Tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy và cả những cầu thủ đã ghi tên mình trên bảng tỉ số trong trận đấu này. Ba bàn thắng là sự khởi đầu tốt cho mùa giả mới đối với Wayne. Cậu ấy đã rất chăm chỉ và luôn làm rất tốt trong các buổi tập.”

Vũ Vũ (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage