Pogba Lỡ Hẹn Ngày Chủ Nhật

4948

(MUSVN) – Jose Mourinho đã xác nhận tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba sẽ không thể ra sân trước Everton tại Premier League vào Chủ Nhật do chấn thương dây chằng mà anh gặp phải hồi giữa tuần.

Tuyển thủ quốc gia Pháp được lựa chọn đeo tấm băng đội trưởng cho trận gặp FC Basel tại UEFA Champions League, song đành khép lại dang dở hiệp một vì đau bắp. Marouane Fellaini vào thay thế và cầu thủ người Bỉ liền chứng minh chân giá trị, khi ghi bàn mở tỷ số, đồng thời kiến tạo để Marcus Rashford lập công cuối trận.

Trả lời MUTV trong buổi phỏng vấn ở Trung Tâm Huấn luyện Phức hợp Aon, Jose bắt đầu họp báo bằng thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của Pogba: “Cậu ấy bị chấn thương và không thể thi đấu ngày Chủ Nhật”, nhà cầm quân chia sẻ với chúng tôi.

Tuy chưa rõ Pogba sẽ phải nghỉ bao lâu, nhưng vị chiến lược gia đặc biệt nhấn mạnh sự vắng mặt của cậu học trò sẽ đem đến một cơ hội hiếm có cho phần còn lại trong đội hình ghi điểm.

“Đó là cơ hội cho những người khác và những người khác phải sẵn sàng nắm lấy cơ hội để thể hiện”, Jose khẳng định. “Tất nhiên, chúng tôi cảm thấy tiếc nuối khi mất đi một cầu thủ, nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh và tự tin, bởi vì đây là một cơ hội dành cho những người sẵn sàng trân trọng nó”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage