Phỏng Vấn Falcao: Cảm Ơn Chúa Đã Cho Tôi Đến Man Utd!

1507
(MUSVN) – Ngay sau khi ký hợp đồng mượn có thời hạn 1 năm với Manchester United, tiền đạo Radamel Falcao đã có buổi phỏng vấn với kênh truyền hình MUTV.
Chào mừng đến với Manchester United, Radamel. Hiện tại anh cảm thấy sao?
Cảm ơn rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc khi được là một phần của CLB lớn này. Tôi đã chờ đợi giây phút này trong phần lớn quãng thời gian của năm nay. Giờ đây tôi đã có thể nói mình là cầu thủ của Manchester United.
Falcaocamon
Hẳn anh phải cảm thấy rất phấn khích sau một ngày dài di chuyển và ký hợp đồng?
Vâng, quả thực là một ngày dài, vất vả và khó khăn. Chúng tôi phải chờ đợi kết quả đến những phút cuối cùng tuy nhiên tôi không hề mất niềm tin. Cảm ơn Chúa vì điều này. Tôi đang rất hạnh phúc.Anh có cảm thấy háo hức được làm việc cùng HLV Louis van Gaal?
Vâng, tôi thực sự háo hức. Van Gaal là một HLV giỏi với nhiều kinh nghiệm. Tôi muốn cống hiến hết mình cho đội bóng, cho ông ấy và cho các CĐV.

Anh nghĩ gì về bóng đá Anh?
Với tôi, được chơi bóng tại Premier League là một giấc mơ. Tôi luôn mong muốn được chơi bóng ở giải đấu đỉnh cao này, nơi có những đội bóng xuất sắc và Manchester United là CLB xuất sắc nhất trong đó. Mọi thứ thật hoàn hảo.

Rất nhiều cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha ở Old Trafford hẳn sẽ giúp anh hòa nhập…
Vâng, hy vọng là vậy. Họ sẽ giúp tôi luyện tập vốn tiếng Anh và nhiều điều khác để cảm thấy thật thoải mái tại CLB.

Anh nghĩ gì về đội hình hiện tại của Manchester United?
Chúng ta sở hữu những cầu thủ hàng đầu và tôi hết sức khâm phục họ. Tôi đang mong chờ đến ngày được gặp họ lần đầu tiên. Chắc chắn mùa giải này sẽ thành công với Man Utd.

Anh có thông điệp gì gửi cho NHM?
Vâng, tôi muốn cảm ơn họ rất nhiều vì những lời động viên và ủng hộ. Hy vọng tôi có thể mang đến cho họ hạnh phúc, những bàn thắng và danh hiệu.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage