Phil Jones Giải Thích Cách Ăn Mừng Bàn Thắng

373
(MUSVN) – Phil Jones đã khiêm tốn nhận định rằng ba điểm giành được trước Aston Villa ngày hôm qua không hoàn toàn chỉ nhờ bàn thắng quyết định của anh. Cựu cầu thủ của Blackburn cũng vui vẻ giải thích cách ăn mừng bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của anh.

Phil Jones bất ngờ được Sir Alex lựa chọn chơi ở hàng tiền vệ trong chuyến làm khách tại Villa Park. Trung vệ 19 tuổi đã thi đấu cực kỳ tốt mà đỉnh cao là bàn thắng mở tỉ số phút thứ 20 sau một pha đệm lòng cận thành từ đường căng ngang chuẩn xác của Nani.

Phát biểu sau trận đấu, Jones thừa nhận 3 điểm mà đội bóng giành được vẫn là điều quan trọng nhất. Anh cũng giải thích cách ăn mừng bàn thắng chỉ tay về khu vực huấn luyện của mình.

Phil Jones ăn mừng sau khi ghi bàn

“Tôi rất hài lòng với bàn thắng của mình nhưng trận đấu hôm nay không chỉ mang lại có thế. Đó còn là 3 điểm quý giá giành được,” Jones phát biểu trên MUTV. “Mặc dù đều biết đánh bại Villa trên sân nhà của họ là một thử thách vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã thi đấu rất tốt.”

“Tuần trước, tôi đã đá phản lưới nhà, bởi vậy, tôi rất vui mừng với bàn thắng ngày hôm nay. Sau khi lập công, tôi đã ra hiệu với Rene bởi vì ông ấy thường phàn nàn tôi vẫn chưa có được bàn thắng. Thật tình cờ là điều đó đã đến trong trận đấu này và tôi liền chỉ tay về phía Rene.”

Sir Alex cũng kể một câu chuyện liên quan đến pha ăn mừng bàn thắng này: “Chúng tôi thường nói với Jones rằng: 'Cậu có giá 16 triệu bảng nhưng vẫn chưa có nổi một cú sút nào!'. Vì thế, cậu ấy rất, rất vui mừng với bàn thắng này.”

Ryry (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage