Phil Jones Đau Đớn Sau Thất Bại

232
(MUSVN) – Một năm trước, Phil Jones trong màu áo Blackburn đã thất bại 1-7 trước Manchester United. Còn ngày hôm nay, một lần nữa Phil Jones phải hứng chịu nỗi thất vọng thua trận, nhưng lại trong màu áo quỷ đỏ thành Manchester.

Tuy nhiên, trung vệ này khẳng định nhà đương kim vô địch sẽ đứng dậy sau trận thua này bằng chiến thắng trước Newcastle vào thứ Tư tới.

United đã bỏ lỡ cơ hội không thể tốt hơn để tạm soán ngôi đầu bảng từ tay Manchester City, nhưng các cầu thủ lại không làm được. Điều đó đã khiến cho Jones cảm thấy vô cùng thất vọng.

http://upload.manutd.com.vn/Files/2b8bc8c0-fe24-493f-84bd-53ad7bab3bfc/2012/01/01/20120101011101.vmc____jones.blackburn2.jpg

“Chúng tôi lẽ ra cần thi đấu với một tinh thần cao hơn trong ngày sinh nhật người thầy của mình. Chúng tôi đã tự đánh mất mình, quá chậm chạp và không quyết liệt trong những pha tranh chấp, điều đó khiến cả đội phải trả giá ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên. Không còn gì để nói ngoài hai từ thất vọng.”

Khi được hỏi vì sao các cầu thủ lại thi đấu với một tinh thần kém đến vậy, Jones nói: “Tôi cũng không biết vì sao lại thế. Những chấn thương quả thực khiến chúng tôi giảm đi sức mạnh đáng kể nhưng đó không phải là lý do chính cho thất bại ngày hôm nay. Chúng tôi không có một đội hình mạnh nhất, nhưng các đội bóng khác cũng vậy.”

Jones thừa nhận anh đã cảm thấy chiến thắng đến rất gần khi United nhanh chóng có hai bàn thắng gỡ hòa của Dimitar Berbatov, tuy nhiên đó lại là tất cả những gì mà United đã làm được.

“Khi Berbatov gỡ hòa, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một cuộc lội ngược dòng thành công. Tuy nhiên chính sự chủ quan đã giết chết chúng tôi. Blackburn hoàn toàn xứng đáng có được 3 điểm khi đã thi đấu rất quật cường và tận dụng rất tốt những sai lầm mà chúng tôi tạo ra.”

“Tôi cảm thấy mọi chuyện tồi tệ hơn rất nhiều so với thất bại 1-7 ở mùa giải trước khi tôi còn thi đấu trong màu áo Blackburn Rovers. Nhưng chúng tôi sẽ thể hiện bản lĩnh của một nhà đương kim vô địch khi giành trọn 3 điểm vào thứ Tư tới.”

Kawaii (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage