Jones Bộc Bạch Về Một Ngày Buồn Ở St James’ Park

2872

(MUSVN) – Hậu vệ Manchester United, Phil Jones thừa nhận Quỷ đỏ “chơi chưa đủ tốt” trong 90 phút gây thất vọng ở St James’ Park khi Newcastle thắng sít sao 1-0.

Dù đã dồn toàn lực vây hãm chủ nhà, song Quỷ đỏ vẫn không thể chuyển hóa hàng loạt cơ hội mười mươi, thậm chí còn bị trừng phạt bởi bàn thắng trong hiệp hai của Matt Ritchie để cướp ngược lại ba điểm cho Newcastle.

Trả lời MUTV sau trận đấu, Jones đánh giá United thi đấu không hề đúng sức: “Chúng tôi không còn là chính mình ngày hôm nay, chúng tôi khởi đầu chậm chạp, họ dồn ép chúng tôi dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

“Chúng tôi kiểm soát phân nửa hiệp một và lẽ ra phải ghi được bàn thắng. Chúng tôi có một vài cơ hội bị cản phá ngay trên vạch vôi, nhưng chúng tôi chơi chưa quyết liệt, chúng tôi chơi chưa đủ tốt, chỉ đơn giản là vậy. Hậu quả, chúng tôi bị thủng lưới một cách hớ hênh và toàn đội ủ rũ tâm trạng trong phòng thay đồ”.

Cả Anthony Martial, Alexis Sanchez, lẫn Romelu Lukaku đều “buông súng” trước hàng thủ kiên cố của the Magpies, bất chấp Michael Carrick vào sân từ ghế dự bị suýt chút nữa gỡ gạc thành công một điểm muộn màng, tuy nhiên Jones đã đưa ra nhận xét thành thực và thẳng thắn về trận đấu.

“Trong khoảng 10 đến 15 phút cuối, chúng tôi có những ba, bốn tình huống bị cản phá ngay trên vạch vôi”, anh phân tích thêm. “Họ giành giật lấy ‘sự sống’ bằng mọi giá, đó là thứ may mắn mà họ cần và họ đã làm được. Nhưng hôm nay không phải là một ngày đen đủi, chỉ là do chúng tôi chơi chưa đủ tốt và thiết nghĩ chúng tôi không xứng đáng thắng trận này.

“Rất nhiều đội bóng xung quanh chúng tôi tiếp tục bị cầm hòa và mất điểm, nên vẫn còn không ít cơ hội để phấn đấu”, anh nói. “Hôm nay là một ngày chán chường, song tiếp tục đứng dậy là điều duy nhất chúng tôi có thể làm và tự ý thức. Chúng tôi phải tiến lên”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage