PFA Muốn Evra Và Suarez Bắt Tay Làm Lành

236
(MUSVN) – Giám đốc thể thao của PFA Gordon Taylor đã tuyên bố rằng Luis Suarez và Patrice Evra nên bắt tay nhau và quên đi vụ bê bối phân biệt chủng tộc đã làm xấu đi hình ảnh của môn thể thao có lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới này.

Cầu thủ của Liverpool đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với hậu vệ Patrice Evra trong cuộc đụng độ giữa hai bên vào tháng Mười, và Suarez vừa mới trở lại sau án treo giò 8 trận mà FA dành cho anh.

Ông Taylor đã kịch liệt chỉ trích hành vi của Suarez, đồng thời kêu gọi hai bên nhanh chóng chấm dứt mâu thuẫn này để đẩy lùi nó vào quá khứ.

“Tôi hy vọng điều đấy sẽ diễn ra, khi hai người bắt tay nó là dấu hiệu của sự giảng hòa và mọi chuyện sẽ được gạt bỏ đi” giám đốc PFA nói với Sky Sports.

“Nếu họ có thể chấp nhận hình phạt, như trong trường hợp với Suares thì hẳn bạn đã học hỏi được từ điều đó để có thể loại bỏ nó ra khỏi bóng đá.”


Liệu Evra Và Suarez có bắt tay nhau sau những gì đã xảy ra

“Đây có thể là cơ hội duy nhất nếu chúng ta làm được việc này. Mọi chuyện sẽ càng trầm trọng thêm khi những vấn đề nhức nhối không được giải quyết. Tính chất của trận đấu sẽ bị mất đi.”

Liverpool và Manchester United sẽ có cuộc đụng độ trên sân Old Trafford trong trận đấu sớm nhất ngày thứ Bảy. Đây là lần đầu tiền sau vụ bê bối bộ đôi Evra và Suarez gặp lại nhau.

namanh (Theo FFC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage