Persie: Tin Tôi Đi, United Sẽ Trở Lại!

505

(MUSVN) – Một mùa giải đáng thất vọng đã đến với United. Tuy nhiên, sau chiến thắng trước Hull vừa qua, tiền đạo Robin van Persie tự tin khẳng định anh cùng các đồng đội sẽ sớm trở lại.

Cá nhân tiền đạo người Hà Lan cũng đã có một mùa giải đáng buồn khi liên tiếp bị chấn thương hành hạ. Đỉnh điểm là trong 2 cuộc chạm trán quan trọng với Bayern Munich, Persie đều vắng mặt do chấn thương. Sau 6 tuần ngồi ngoài, tiền đạo 30 tuổi này đã trở lại trong trận đá bù với Hull và ngay lập tức nổ súng.

“Người Hà Lan bay” tự tin vào sự trở lại của United

Phát biểu trên MUTV sau khi trận đấu kết thúc, Persie cho biết: “Điều quan trọng là chúng tôi phải kết thúc mùa giải với kết quả tốt nhất. Rõ ràng là toàn đội đã rất cố gắng để thể hiện tốt trong suốt mùa giải, nhưng điều đó không có nghĩa là mong muốn của chúng tôi thành sự thực. Nhưng hôm nay, mọi thứ đều diễn ra rất tốt.”

Khi được hỏi về phong độ của bản thân, tuyển thủ người Hà Lan thể hiện một chút thất vọng: “Phong độ của tôi có chút trồi sụt, không ổn định. Tôi không có được thể lực tốt nhất và đó chính là lý do nảy sinh vấn đề. Bạn cần có một mùa giải trọn vẹn. Nếu bỏ lỡ một vài trận thì không sao, nhưng tôi lại phải ngồi ngoài quá nhiều.”

“Tôi nghĩ rằng mình thậm chí đã bỏ lỡ đến một nửa mùa giải. Tôi cảm thấy rất thất vọng vì điều đó. Tôi muốn mình sẽ bước vào mùa giải mới với thể trạng tốt nhất, làm tốt việc của mình và trở lại đường đua. Tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ lại hướng tới những danh hiệu vào năm sau. Chúng tôi sẽ trở lại, tin tôi đi, chúng tôi nhất định sẽ trở lại. Tin tôi đi và nhớ lưu lại đoạn phỏng vấn này nhé.”

Đoạn phỏng vấn đầy tự tin của Persie:

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage