Paul Pogba Chờ Đón Thử Thách Arsenal

1974

(MUSVN) – Paul Pogba cho biết Manchester United phải mau chóng quên đi trận thắng Celta ngày thứ Năm, đồng thời anh đang nhắm đến một thắng lợi trước Arsenal vào cuối tuần này.

Chàng tiền vệ đã có một màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng 1-0 của Quỷ đỏ trên đất Tây Ban Nha, nhờ cú sút phạt siêu hạng thành bàn mà Marcus Rashford thực hiện. Kết quả này đưa thầy trò Jose Mourinho tiến một bước gần hơn tới trận chung kết Europa League và suất dự Champions League.

Pogba tỏ rõ sự hài lòng khi rời sân với môt kết quả khả quan, tuy nhiên anh cho rằng giờ lúc phải tập trung cho màn chạm trán các Pháo thủ vào Chủ Nhật.

 “Một kết quả tốt của chúng tôi trước Celta, cộng thêm một bàn thắng rất quan trọng”, anh chia sẻ cùng MUTV. “Bây giờ chúng tôi cần tập trung cho trận lượt về cũng như một trận đấu lớn nữa ở ngay trước mắt, gặp Arsenal. Chúng tôi phải chuyên tâm vào trận đấu này rồi sau đó mới nghĩ đến trận lượt về.

 “Tôi thấy thoải mái, tuy nhiên cẩn tắc vô áy náy. Công việc vẫn chưa xong, chúng tôi thắng 1-0 tại Tây Ban Nha và cả đội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, thế nhưng chúng tôi sẽ phải tập trung cho trận đấu sau. Đây là mục đích chúng tôi hướng đến và sẽ thật tuyệt vời nếu vô địch giải đấu. Như tôi đã nói, chúng tôi vẫn chưa xong việc, chúng tôi phải tiếp tục cầu thị và tập trung cho trận đấu sau”.

Quỷ đỏ đương nhiên còn có thể góp mặt tại Champions League nếu cán đích ở một vị trí trong tốp bốn Premier League, và dù cầu thủ người Pháp vẫn tự tin có thể chinh phục mục tiêu ấy, nhưng anh cho biết người hâm mộ sẽ đóng vai trò quyết định.

“Tất nhiên chúng tôi phải tin tưởng”, anh nói thêm. “Rõ ràng chúng tôi muốn làm và có thể làm được. Chúng tôi có đủ mạnh mẽ, chúng tôi là Manchester United và chúng tôi có thể làm được điều này. Để đứng trong tốp bốn thì suy nghĩ của chúng tôi phải kiên định, và chúng tôi cũng muốn vô địch Europa League. Chúng tôi phải tiếp tục đương đầu với những thách thức cùng những mục đích lớn lao, chúng tôi muốn chinh phục những mục tiêu lớn, chứ không phải những mục tiêu nhỏ lẻ. Chúng tôi tự tin về mặt đó. Chúng tôi trẻ trung và tràn đầy sức sống.

‘Cổ động viên cũng phải khí thế như ngày hôm nay, chúng tôi nghe được tiếng họ bất chấp tiếng ồn người hâm mộ Celta tạo ra. Họ truyền năng lượng cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần họ – họ luôn luôn nâng bước chúng tôi. Tuy họ không biết, nhưng khi chúng tôi ở trên sân và nghe họ hô vang tên mình, nó đẩy chúng tôi lên tới cực hạn. Lực lượng cổ động của chúng tôi rất tốt, chúng tôi cần người hâm mộ và muốn giành chiến thắng vì họ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage