Park Hy Vọng Vào Một Màn Trình Diễn Tốt Hơn

208
(MUSVN) – Ji-sung Park tin rằng United vẫn có thể vượt qua được Athletic Bilbao để bước vào tứ kết Europa League, nhưng anh cũng nhấn mạnh để làm được điều đó, Quỷ Đỏ cần phải dốc toàn bộ sức lực cho trận đấu.

Quả penalty của Wayne Rooney vào những phút cuối cùng của trận lượt đi đã giữ lại chút hy vọng cho United. Tuy nhiên, thử thách mà các học trò của Sir Alex sẽ phải đối mặt sẽ không hề nhỏ khi biết rằng Bilbao mới chỉ để thua có hai trận trên sân San Mames trong mùa giải này. Mặc dù vậy, Park tự tin cho rằng các đồng đội của mình sẽ có một màn trình diễn tốt hơn so với thất bại tại Old Trafford tuần vừa rồi.

“Đó đã là một trận đấu vô cùng khó khăn,” Park chia sẻ trên MUTV. “Họ đã thi đấu rất tốt và thể hiện rõ sự quyết tâm. Chúng tôi đáng lẽ phải làm tốt hơn nhưng đã không thể và đành chấp nhận thất bại.

“Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc. Pha đá phạt đền thành công của Rooney đã giúp toàn đội có thêm một chút hy vọng và bây giờ các cầu thủ cần phải dựa vào nó để chiến đấu. Chúng tôi vẫn còn cơ hội trong 90 phút sắp tới. Tuy nhiên, tôi và các đông đội cần phải thi đấu thật tốt.

“Lần này, chúng tôi cần phải thể hiện được sự quyết tâm và cách chiến đấu như Manchester United thường thể hiện. Nếu dốc toàn lực, chúng tôi hoàn toàn có thể vượt qua được thử thách này.”

Park và các đồng đội cần phải rất nỗ lực ở San Mames

Park khẳng định rằng United của anh đang rất khao khát khiến 40,000 CĐV nhiệt thành trên khán đài sân San Mames phải câm lặng và giữ vững mục tiêu giành được cú đúp.

“Hiện nay, chúng tôi chỉ còn thi đấu ở hai đấu trường. Vì vậy, hy vọng chúng tôi có thể giành được Europa League dù hoàn cảnh đang hết sức khó khăn,” cầu thủ người Hàn Quốc bổ sung. “Sẽ có một bầu không khí tuyệt vời tại sân San Mames, nhưng chúng tôi phải làm câm lặng các CĐV của họ. Tôi đang rất mong chờ điều đó.”

Special Humpback (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage