‘Ngày Đặc Biệt’ Đối Với Van Persie

282
(MUSVN) – Robin van Persie thừa nhận ngày hôm nay là một 'ngày đặc biệt' khi anh ghi bàn giúp Manchester United đánh bại đội bóng cũ Arsenal tại Old Trafford.

Ngay phút thứ 3 ở cuộc chạm trán đầu tiên với các đồng đội cũ đến từ Emirates, van Persie đã nổ súng sau một tình huống chớp cơ hội rất nhanh trong vòng cấm. Phát biểu sau trận đấu, tiền đạo người Hà Lan cho rằng United phải có một chiến thắng thuyết phục hơn, tuy nhiên, anh vẫn hài lòng với 3 điểm mà đội nhà giành được.

“Quả thực là một ngày đặc biệt đối với tôi. Nhưng điều đó vẫn không quan trọng bằng chiến thắng của tập thể,” van Persie phát biểu trên Sky Sports. “Đội nhà chơi tốt nhưng đã lãng phí khá nhiều cơ hội. Đáng lẽ chúng tôi cần ghi thêm vài bàn thắng nữa. Dẫu vậy, tôi vẫn vui với 3 điểm có được.”

Sau khi ghi bàn vào lưới Arsenal, van Persie đã không ăn mừng. Và anh giải thích hành động đó chỉ đơn giản là vì sự tôn trọng dành cho đội bóng và những đồng đội cũ.

“Đây là lần đầu tiên tôi được đối đầu với đội bóng cũ của mình. 8 năm chơi bóng tại Arsenal là một quãng thời gian tuyệt vời đối với tôi. Tôi tôn trọng NHM, những cầu thủ, HLV và toàn thể CLB.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage