Nani Hân Hoan Khi United Tiếp Tục Bất Bại

274
(MUSVN) – Tiền vệ cánh của Manchester United Nani cảm thấy rất vui khi anh là người mang về chiến thắng cho Quỷ Đỏ trước Stoke City.

Cầu thủ chạy cánh này đã có một nỗ lực tuyệt vời để mang về ba điểm trọn vẹn cho United ngay khi vừa mới trở lại sau chấn thương. Anh đã đóng góp vào bảng thành tích của mình ở mùa giải này thêm 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Nani phát biểu: “Tôi hy vọng chúng tôi có thể duy trì thành tích bất bại này trong toàn bộ mùa giải. Chúng tôi dẫn đầu và cũng đang thi đấu rất tốt. Chúng tôi cần luyện tập chăm chỉ và tiếp tục thể hiện phong độ tốt. Nếu chúng tôi cứ thi đấu thế này tôi tin United sẽ dành được chức vô địch với một vài lỷ lục.”

Nani chỉ vừa mới trở lại sau khi đã vắng mặt ba trận bởi chấn thương hông. Anh nói: “Thật là bực khi bạn phải ngồi ngoài một số trận. Tôi đã về thăm nhà. Đôi khi mọi thứ không như bạn muốn và tôi thấy tôi cần lời khuyên từ gia đình. Giờ thì tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi cũng cần luyện tập chăm chỉ hơn nhưng bàn thắng vào lưới Stoke làm tôi rất vui. Hy vọng tôi sẽ ghi thêm được nhiều bàn thắng hơn nữa trong mùa giải này.”

XH (theo Tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage