Nani: “Đây Là Những Sự Trở Lại Rất Quan Trọng”

208
(MUSVN) – Nani cho rằng sự bình phục chấn thương đúng lúc của những cầu thủ trụ cột đã tăng cường sức mạnh đáng kể cho Manchester United.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha, Tom Cleverley, Phil Jones và Ashley Young đều đã có tên ở đội hình xuất phát trong trận thắng Ajax 2-0 tại lượt đi vòng 32 đội Europa League. Và với những sự trở lại trên, Nani tin tưởng rằng Sir Alex Ferguson sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đội hình ra quân ở giai đoạn quyết định của mùa giải.

“Việc các cầu thủ bình phục chấn thương là điều rất quan trọng,” Nani nói với Manchester Evening News. “Tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng cho những trận đấu lớn, cho thời điểm quyết định đến danh hiệu vô địch Premier League cũng như Europa League.”

“Sẽ thật tuyệt vời với các HLV khi họ có được sự phục vụ trở lại của tất cả những cầu thủ dính chấn thương. Chúng tôi có nhiều cầu thủ có chất lượng trong đội hình, và đây là điều cần thiết cho chặng nước rút của mùa giải.”

Nani là một trong bốn cái tên đã trở lại đội hình xuất phát ở trận gặp Ajax

Nani cũng tỏ ra vui mừng khi Cleverley đã có thể thi đấu bình thường sau ba tháng nghỉ dưỡng thương mắt cá chân.

“Cậu ấy là một mất mát lớn với chúng tôi,” Nani nói thêm. “Thật tuyệt vời khi Cleverley đã bình phục chấn thương, vì cậu ấy là một cầu thủ quan trọng trong lối chơi của United.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage