Nani Có Lỗi Lớn Nhất Trong Trận Thua Chelsea

210
(MUSVN) – Sau một thời gian tạm lắng, số phận của Nani tại Old Trafford lại một lần nữa được nhắc tới khi Sir Alex Ferguson nhận định chính pha để mất bóng vào những giây cuối cùng của trận đấu của cầu thủ người Bồ Đào Nha này là nguyên nhân chính cho trận thua ngược của United tại Stamford Bridge đêm hôm qua.

Từ pha để mất bóng đó, Chelsea đã có đường phản công và kết quả là một pha đá phạt đền dành cho The Blues. Trận đấu buộc phải bước sang 30 phút hiệp phụ, và Quỷ Đỏ đã phải dừng bước tại vòng Bốn Capital One Cup với tỉ số chung cuộc 5-4 nghiêng về đội bóng áo xanh.

Tiền vệ người 25 tuổi đã ghi được một bàn thắng trong trận đấu này, nhưng chừng đó đối với Sir Alex là không đủ để gỡ gạc pha để mất bóng chết người của anh.

“Chúng tôi kiểm soát hoàn toàn trận đấu cho đến những phút cuối cùng, nhưng pha để mất bóng dẫn tới bàn thắng thứ ba [của Chelsea] đã phá hỏng tất cả,” Sir Alex nói. “Những gì cần làm lúc đó chỉ là cầm bóng chắc cho tới khi trận đấu kết thúc.”

Pha để mất bóng của Nani vào những giây cuối cùng đã làm lu mờ bàn thắng của anh vào lưới Chelsea

“Nani là một cầu thủ kinh nghiệm, nhưng cậu ấy cũng là một dạng cầu thủ thích thể hiện kỹ thuật cá nhân – điều mà tôi không hề khuyến khích cậu ấy làm. Trong tình huống đó, giá mà cứ giữ bóng ở quanh khu vực phạt góc thì trận đấu đã có thể kết thúc có lợi cho chúng tôi.”

“Chúng tôi có nhiều cơ hội tấn công nhưng đều bỏ lỡ, trong khi những bài phản công của đội bạn là cực kì nguy hiểm, và khi mà bạn đang dẫn trước 3-2 vào những phút cuối thì phải cố gắng giữ bóng một cách cẩn thận cho tới khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi chỉ còn biết tự trách mình.”

“Họ [Chelsea] được thi đấu trên sân nhà, nên việc họ dồn dập tấn công là hết sức bình thường. Cái cách mà chúng tôi nhập cuộc cũng là muốn giành được vé vào vòng sau, nên trận đấu đã trở nên rất cởi mở.”

Lời nhận xét của Sir Alex Ferguson đến cùng ngày với thông báo từ phía Manchester United rằng đội không thể đáp ứng các điều khoản Nani đưa ra cho bản hợp đồng mới, và lại một lần nữa làm bùng lên những tin đồn Nani sẽ ra đi vào mùa hè năm sau. Bản hợp đồng giữa Quỷ Đỏ và tiền vệ người 25 tuổi này sẽ hết hạn vào tháng Sáu năm 2014, và nếu như một bản hợp đồng mới không được kí trước năm mới, Nani gần như sẽ chắc chắn ra đi.

Moop (theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage