Moyes: United Đã Chơi Không Tốt

227
(MUSVN) – HLV David Moyes thừa nhận Manchester United đã nhận một trận thua xứng đáng nhưng ông tin tưởng đội bóng sẽ nhanh chóng vượt qua thất bại đau đớn này để bước tiếp trên con đường bảo vệ chức vô địch.

City đã gây bất ngờ khi nhập cuộc nhanh và làm chủ hoàn toàn thế trận nhờ sự cơ động của tất cả các cầu thủ trên sân. United thì ngược lại, chậm chạp và bị động. Và HLV Moyes thừa nhận các học trò của ông đã không đủ mạnh để có thể khắc chế đội chủ nhà.

“Chúng tôi đã chơi không tốt,” Moyes phát biểu. “City chơi tốt hơn và có khởi đầu mạnh mẽ hơn. Họ đã nắm được thế trận từ rất sớm, chúng tôi thì không. Hàng tiền vệ của City đã giúp họ có một lối chơi áp đặt. Chúng tôi đã cần phải mạnh mẽ hơn, nhưng không thể.”

“Nhưng các cầu thủ vẫn tiếp tục thi đấu và có một bàn danh dự. Chúng tôi sẽ trở lại. Mùa giải vẫn còn dài, United sẽ vượt qua chuyện này và bước tiếp.”

Moyes: Chúng tôi sẽ bước tiếp

Trận đấu tiếp theo của Quỷ Đỏ sẽ là cuộc tiếp đón Liverpool tại Old Trafford trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn và Moyes đang rất quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu này.

“Dù có là một trận derby hay không thì bạn vẫn không hề muốn thua cuộc,” HLV người Scotland phát biểu. “Nhưng thật tệ nếu như bạn không thể thi đấu tốt vì NHM. Chúng tôi sẽ làm tất cả để giành chiến thắng ở trận đấu tới.”

Đức (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage