Moyes Tỏ Lòng Tôn Trọng Pulis

426
(MUSVN) – David Moyes bày tỏ lòng tôn trọng dành cho người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Crystal Palace Tony Pulis về công việc và áp lực ông đang trải qua tại Selhurst Park.
Quỷ Đỏ sẽ chạm trán Đại bàng vào thời điểm đối thủ có phong độ tốt kể từ lúc Pulis thay thế Ian Holloway lèo lái con tàu, và HLV trưởng United nhận thức được trận đấu ngày mai sẽ vô cùng khó khăn khi phải đối đầu với đội bóng đang nỗ lực cạnh tranh cho chiếc vé trụ hạng Premier League.


Moyes và Pulis hồi còn ở Everton và Stoke

“Tôi chưa bao giờ tỏ ra khinh thường bất cứ đồng nghiệp nào bởi vì tôi nghĩ Ian Holloway đã hoàn thành rất tốt công việc khi đem họ trở lại giải NHA và giúp họ hình thành một lối chơi riêng như hiện nay,” Moyes giải thích trong buổi họp báo trước trận đấu ngày hôm nay. “Họ luôn có lực lượng CĐV hùng hậu đằng sau.”

“Tuy nhiên, tôi nghĩ Tony Pulis đã chứng tỏ được kinh nghiệm của ông ấy. Nhiều người chỉ trích Tony trong thời gian ông nắm quyền ở Stoke City nhưng ông ấy đã ra đi một thời gian và khiến vài thành phần phải nghĩ lại những gì họ đã nói. Kết quả là ưu tiên hàng đầu và bạn cần nhìn vào vị trí hiện nay của Crystal Palace để đánh giá ông ấy. Tony luôn đặt kết quả lên trên hết và ông ấy đang làm tốt công việc.”

“Tony đề cao sự tổ chức và tính kỷ luật,” Moyes nói thêm. “Các cầu thủ luôn nhận thức được những yêu cầu ông ấy đề ra và mong muốn điều gì ở họ. Ông ấy đã trải qua sự nghiệp thành công cho đến lúc này. Ông ấy quả thật là một HLV xuất sắc ở Premier League. Nếu Tony giúp Crystal Palace trụ hạng, sẽ không có bất kỳ ai trong phòng thay đồ hay bất cứ phóng viên nào dám phủ nhận công lao của ông ấy. Pulis đã hoàn thành quá tốt công tác huấn luyện.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage