Moyes: Sẽ Đánh Vào Điểm Yếu Của Bayern!

493
(MUSVN) – HLV trưởng David Moyes đánh giá rất cao đối thủ Bayern Munich, và dự đoán đây sẽ là thử thách đầy khó khăn cho United tại Champions League vào giữa tuần này.

Mặc dù phải đối mặt với nhà vô địch châu Âu, United phải bước vào trận đấu với niềm tin quyết thắng. Đội bóng đã có sự lột xác đáng chú ý trước trận gặp Olympiacos, và cần thể hiện điều tương tự khi đón tiếp đoàn quân của Pep Guardiola.

“Khi chúng tôi bắt phải lá thăm gặp Bayern Munich, tôi đã cảm thấy rằng chúng tôi phải đụng độ với đội bóng hay nhất hiện tại”, Moyes tuyên bố. “Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ đồng ý với điều đó”.

“Tôi rất thích phong cách thi đấu của họ đặc biệt là từ mùa giải năm ngoái. Bayern cũng như các CLB Đức đều tràn đầy năng lượng. Dĩ nhiên là Hùm xám có vẻ vượt trội các đội khác, kể cả Borussia Dortmund”.

“Chúng tôi có một trận đấu khó, tuy nhiên tôi biết chính xác tình hình, United sẽ cố gắng khai thác các điểm yếu của họ. Pep Guardiola xây dựng đội bóng thực sự tốt, có phong cách riêng. Họ giành chức VĐ Bundesliga quá sớm nên rất thoải mái để tập trung vào Champions League”.

Bên cạnh đó, Moyes cũng cho rằng Guardiola có sự chuẩn bị tốt để tiếp quản công việc tại Bayern Munich.

“Sự khác biệt là ông ấy đã nghỉ ngơi một thời gian dài và được chuẩn bị cẩn thận cho việc dẫn dắt Bayern. Pep đã học tiếng Đức, quan sát và hiểu các cầu thủ. Với tất cả sự tôn trọng, tôi cho rằng Hùm xám là đội mạnh nhất châu Âu nên Pep cũng sở hữu các điều kiện làm việc tuyệt vời”.

Nhược Lan (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage